Những ứng dụng iOS trợ giúp người dùng cai hút thuốc lá hiệu quả

các ứng dụng iOS trợ giúp người Sử dụng bỏ thuốc lá hiệu quả nhất mà 9mobi.vn giới thiệu dưới đây cho phép người dùng lên kế hoạch của riêng mình để thực hiện và cai thuốc lá. Với các lời khuyên hữu ích cũng như các hình ảnh để tạo động lực cho người dùng lấy lại tinh thần, vượt qua khó khăn.

Hãy cai thuốc lá ngay hôm nay với Boni Smok
Tỉ lệ nghiện thuốc lá cao hơn heroin , gần gấp đôi cần sa. và hầu hết những người hút thuốc lá đều biết nguy hại của nó Tuy nhiên lại chưa thể bỏ được. nhưng đã có Boni Smok thì việc bỏ thuốc lá cũng sẽ chưa còn khó khăn cho những ai muốn cai thuốc lá.

1. Livestrong MyQuit Coach
Giá: Miễn phí

Livestrong MyQuit Coach cho phép người dùng lên kế hoạch cho việc cai thuốc của mình. Ứng dụng giống cung ứng một số tùy chọn nhắc nhở người Sử dụng trong việc bỏ thuốc lá hiệu quả. Với Livestrong MyQuit Coach, người dùng có thể lên kế hoạch rõ ràng, giảm dần việc Dùng nicotine mỗi ngày , và cuối cùng là bỏ hẳn thuốc lá.

Livestrong MyQuit Coach cũng cho phép người Sử dụng theo dõi số lượng thuốc lá mà họ sử dụng hàng ngày, , có thể tương tác với những người dùng khác có cùng quan điểm để giới thiệu suy nghĩ của mình.

2. Smoke Free
Giá: Miễn phí

Smoke Free là ứng dụng mạnh mẽ, trợ giúp người Sử dụng trong việc cai thuốc lá. Ứng dụng được phát triển dựa ở trên 20 kỹ thuật khác nhau giúp người dùng cai thuốc lá tốt nhất.

bên cạnh đó ứng dụng cũng cho phép người dùng theo dõi số tiền chi cho việc mua thuốc, số lượng thuốc lá và khoảng thời gian bao lâu mà người Sử dụng chưa hút, tình trạng sức khỏe đã được cải thiện như thế nào. Ứng dụng cũng cung cấp cho người Sử dụng Những đề xuất quan trọng , một số tùy chọn nhắc nhở khác.

3. Quit It Lite
Giá: Miễn phí

Quit It Lite chính là ứng dụng đơn giản Tuy nhiên lại rất hiệu quả nhất. Với Quit It Lite, các bạn có thể lên kế hoạch cai thuốc lá tùy chỉnh cho riêng mình , thực hiện. Ứng dụng bao gồm 1 tab theo dõi tiến bộ của người dùng , hiển thị trên màn hình để người Sử dụng có động lực bỏ thuốc lá hơn. Ngoài ra Quit It Lite cũng thống kê khoảng thời gian người dùng ngừng hút thuốc lá, số tiền mà họ đã chi để mua thuốc.

Với các lời khuyên có giá trị, Quit It Lite giúp người Sử dụng lấy lại cảm hứng , động lực để đến từ bỏ thuốc lá. không những thế, người Sử dụng cũng có thể giới thiệu các thành tích mà mình đã đạt đã được cho các bạn bè, người thân của mình.

4. Craving To Quit
Giá: 24.99 USD/tháng

Craving To Quit cung cấp chương trình 21 ngày, tùy thuộc vào chương trình ngừng hút thuốc lá đã được phát triển và thử nghiệm tại đại học Yale. Với Những hướng dẫn hàng ngày thông qua danh sách phát và video, ứng dụng cung ứng cho người Sử dụng động lực để đến từ bỏ thuốc lá tốt nhất.

Người dùng có thể đặt ra Những mục tiêu cho mình , cố gắng thực hiện để đạt đã được mục tiêu đó. Sau khoảng thời gian dùng thử miễn phí 4 ngày, người Sử dụng sẽ phải nâng cấp ứng dụng để tiếp tục Dùng. Phí thuê bao hàng tháng là 24.99 USD/tháng.

5. QuitNow
Giá: Miễn phí


Nếu mục tiêu cuối cùng của bạn là bỏ thuốc lá, đừng quên sử dụng ứng dụng QuitNow ngay bây giờ. Để biến mục tiêu của mình trở thành hiện thực, trước hết bạn cần tạo một profile , đặt ra mục tiêu cho mình.

Ứng dụng sẽ thống kê , hiển thị khoảng thời gian mà chúng ta ngừng hút thuốc, cũng như số tiền mà chúng ta đã chi để mua thuốc. bên cạnh đó ứng dụng cũng thống kê các tiến bộ mà các bạn đạt đã được , bạn có thể chia sẻ cho mọi người bè, người thân của mình ở trên Facebook , và Twitter.

6. Quit Smoking with Andrew Johnson
Giá: 2.99 USD.


So với các ứng dụng iOS trợ giúp người dùng bỏ thuốc lá khác, Quit Smoking with Andrew Johnson được đánh giá cao hơn, với cấu trúc kế hoạch rõ ràng hơn. Ứng dụng được thiết kế, bao gồm các mẹo , và hướng dẫn hữu ích để tạo động lực, phương hướng cho người Sử dụng muốn bỏ thuốc lá.

Cũng giống như các ứng dụng khác, Quit Smoking with Andrew Johnson cũng cho phép người dùng theo dõi tiến trình trong quá trình bỏ thuốc lá của mình.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »