“Biến ảnh cũ, mờ, nhòe thành ảnh sắc nét” là thủ thuật nổi bật tuần qua

Tuyệt chiêu biến ảnh cũ, mờ hoặc nhòe thành những bức ảnh “căng nét”


“Biến ảnh cũ, mờ, nhòe thành ảnh sắc nét” là thủ thuật nổi bật tuần qua - 1


Bạn chụp được bức ảnh về một khoảnh khắc thú vị hoặc hiếm gặp, Tuy nhiên bức ảnh bị nhòe , và rung lắc nên không đã được sắc nét? Hoặc bạn có những bức ảnh cũ đã bị mờ , và muốn phục hồi lại để trở nên rõ nét hơn?


Remini chính là ứng dụng miễn phí, đã được tích hợp trí tuệ nhân tạo để nhận diện các đối tượng trong ảnh, từ đó cũng sẽ tự động xử lý nhằm cải thiện chất lượng ảnh, giúp cho những bức ảnh bị mờ trở nên sắc nét , và rõ ràng hơn.


Ngoài việc sử dụng Remini để khôi phục lại những bức ảnh cũ, người dùng có thể sử dụng Remini để chỉnh sửa lại những bức ảnh chụp bị nhòe, bị rung lắc hoặc bạn cũng có thể phóng lớn một chi tiết nào đó ở trên ảnh, sau đó sử dụng Remini để xử lý lại nhằm thực hiện rõ nét chi tiết đó nếu cần.


Với người dùng Android, download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.4 trở lên). Với người dùng iOS, download ứng dụng miễn phí tại đây (tương thích iOS 8.0 trở lên). Xem hướng dẫn cách dùng ứng dụng được Dân trí giới thiệu tại đây.


Cách du lịch đến các địa điểm nổi tiếng chỉ bằng công nghệ thực tế ảo ở trên smartphone


Ghé thăm phòng triển lãm với các bức tranh vẽ nổi tiếng nhờ công nghệ AR


Google Arts & Culture chính là ứng dụng được Google thiết kế dành cho những người yêu thích văn hóa và nghệ thuật, muốn tìm hiểu về những tác phẩm nghệ thuật trên thế giới cũng như cập nhật những tin tức, xu hướng về văn hóa , nghệ thuật.


Ứng dụng đã được tích hợp thanh tìm kiếm riêng biệt cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm những tác phẩm nghệ thuật hay những địa danh mình muốn. Người dùng cũng có thể khám phá các tác phẩm nghệ thuật theo màu sắc, phong cách thiết kế, thời gian hoặc nghệ sĩ sáng tác…


Mới đây, Google vừa bổ sung một tính năng cho ứng dụng của mình, cho phép người dùng có thể khám phá những địa điểm văn hóa , và lịch sử nổi tiếng nhờ công nghệ AR (tăng cường thực tế ảo), mang đến cho người dùng trải nghiệm giống như họ đang có mặt thực sự tại địa điểm đó, với khả năng thay đổi góc nhìn và giao diện 3D độc đáo trên smartphone.


Dù sử dụng công nghệ AR, ứng dụng có thể hoạt động trên mọi smartphone, thay vì chỉ những smartphone đã được tích hợp camera ToF (Time of Flight) để hỗ trợ công nghệ AR.


Với người dùng Android, download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 5.0 trở lên). Với người dùng iOS, download ứng dụng miễn phí tại đây (tương thích iOS 10.0 trở lên). mọi người có thể thực hiện theo hướng dẫn dùng ứng dụng của Dân trítại đây.


Ứng dụng hữu ích giúp học từ mới tiếng Anh mỗi ngày


“Biến ảnh cũ, mờ, nhòe thành ảnh sắc nét” là thủ thuật nổi bật tuần qua - 2


Tiếng Anh là ngoại ngữ phổ biến , rất đã được nhiều người theo học tại Việt Nam. Bên cạnh ngữ pháp thì đến từ vựng chính là yếu tố rất nhiều quan trọng trong việc học tập , rèn luyện tiếng Anh. Ghi nhớ cách viết, cách phát âm của các đến từ vựng, từ cơ bản đến chuyên ngành, cũng sẽ giúp ích rất nhiều nhiều trong việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh.


Một trong những cách đơn giản số 1 để học từ vựng tiếng Anh đó chính là học mỗi ngày một vài đến từ mới, ghi nhớ kỹ các từ đó, bao gồm ý nghĩa, cách phát âm, cách viết… bạn có thể làm điều này nhờ sự giúp cho đỡ của ứng dụng có tên Enbrai.


Enbrai là một ứng dụng chưa thể bỏ qua cho những ai muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là để ghi nhớ cách phát âm , viết các từ vựng hoặc để học thêm những từ tiếng Anh mới.


Ưu điểm của ứng dụng đó chính là cũng sẽ hướng dẫn người dùng học đến từ 4 đến 8 đến từ mới tiếng Anh mỗi ngày, với những bài tập đa dạng , và dễ hiểu để giúp cho bạn có thể nắm rõ cách phát âm , và cách viết các từ vựng tiếng Anh. Việc mỗi ngày học một lượng nhỏ các từ mới tiếng Anh có thể giúp bạn ghi nhớ các đến từ mới một cách dễ dàng hơn, thay vì phải học một lúc quá nhiều từ khác nhau.


Với giao diện song ngữ (Anh , Việt), Enbrai thích hợp cả với những ai mới lần đầu tiên thực hiện quen với tiếng Anh.


Download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.0 trở lên). Xem hướng dẫn cách dùng ứng dụng đã được Dân trí giới thiệu tại đây.


Những lưu ý để sử dụng lò vi sóng tốt , và tốt nhất nhất


“Biến ảnh cũ, mờ, nhòe thành ảnh sắc nét” chính là thủ thuật nổi bật tuần qua - 3


Lò vi sóng ngày nay đã trở thành một thiết bị quen thuộc trong nhiều hộ gia đình, đem lại nhiều tiện ích trong công việc nội trợ.Tuy nhiên, liệu bạn đã biết sử dụng lò vi sóng thế nào cho đúng cách mà không gây hại cho sức khỏe cũng như an toàn của bản thân, gia đình.


Bài viết đã được Dân trí giới thiệu tại đây cũng sẽ chỉ ra cho bạn những lưu ý về vị trí đặt lò vi sóng cũng như những cách sử dụng để đạt đã được hiệu quả tốt số 1 với lò vi sóng.


Quang Huy


Tag :xử lý ảnhứng dụng di độngthủ thuậtthực tế ảo

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »