Keysight và Samsung hợp tác thẩm định công nghệ chia sẻ phổ tần 5G - thuthuatdienthoai.edu.vn

Samsung sử dụng các biện pháp mô phỏng mạng 5G của Keysight để đẩy nhanh việc phát triển biện pháp tần số vô tuyến (RF), Exynos RF 5510, cũng như modem 5G mới số 1 Exynos Modem 5123 có trợ giúp công nghệ DSS.


DSS cho phép các nhà mạng triển khai nhanh chóng , và tiết kiệm các dịch vụ 5G NR chỉ bằng cách nâng cấp phần mềm trong các trạm phát sóng 4G LTE hiện tại để gây ra các trạm phát sóng lai 4G/5G. Công nghệ mới này hỗ trợ việc phân bổ linh hoạt tần số hiện có đến từ các băng tần thấp, trung và cao nhờ linh hoạt chuyển đổi giữa vùng phủ sóng LTE và 5G NR theo yêu cầu lưu lượng.Theo đánh giá của Strategy Analytics, khi triển khai DSS trong hệ thống mạng của mình, các nhà mạng di động cũng sẽ đẩy nhanh được việc triển khai các dịch vụ 5G , hỗ trợ kinh doanh smartphone 5G toàn cầu với doanh số dự báo lên tới 1 tỷ đô la vào năm 2025.


Kailash Naraynan, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc bộ phận đo kiểm vô tuyến của Keysight cho hay, việc hợp tác chặt chẽ với các công ty đầu ngành như Samsung cho phép Keysight giúp cho hệ sinh thái di động kết nối đẩy nhanh quy trình thương mại hóa 5G.


Được đa số các nhà mạng di động, nhà sản xuất chipset , thiết bị cũng như các phòng thí nghiệm đo kiểm tin tưởng , sử dụng, các giải pháp 5G của Keysight sẵn sàng phục vụ thị trường smartphone 5G toàn cầu. Những biện pháp đo kiểm mạng 5G của Keysight cho phép người sử dụng thẩm định các thiết kế công nghệ truy nhập vô tuyến đa tần (RAT) ở trên một nền tảng duy số 1 cho chế độ chưa độc lập (Non-Standalone NSA), chế độ độc lập (Standalone SA) trong các băng tần dưới 6GHz (FR1) , và sóng mmWave (FR2).


Theo VnMedia


Xem link gốcNguồn: http://vnmedia.vn/cong-nghe/202003/keysight-va-samsung-hop-tac-tham-dinh-cong-nghe-chia-se-pho-tan-5g-e161bad/
===================

+++ Xem thêm các bài viết thu thuat dien thoai mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết ứng dụng hay mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết ứng dụng mobile Mới nhất

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »