Base Work+ có gì đặc biệt mà hàng nghìn doanh nghiệp Việt đang sử dụng? - thuthuatdienthoai.edu.vn

Công nghệ hiện nay đã phát triển đáng kinh ngạc , và chúng ta đang bước vào thời kỳ số hóa mọi hoạt động của đời sống. Đối với các doanh nghiệp, họ cũng đã tìm kiếm các giải pháp để số hóa quá trình hoạt động của mình, sao cho việc vận hành trơn tru , và hiệu quả nhất hơn.


Tuy nhiên không phải cứ chuyển đổi số chính là đem lại thành công. Theo một báo cáo gần đây nhất đã được đưa ra vào năm 2018 thì các doanh nghiệp đã dành ra 1,3 nghìn tỷ USD để chuyển đổi số Tuy nhiên 70% thất bại, chỉ 16% thành công. Tại sao lại như vậy?


Nguyên nhân chủ yếu chính là do các doanh nghiệp đã kỳ vọng sai lầm về một sản phẩm số giúp họ làm đã được mọi việc. Ngoài ra, họ cũng kỳ vọng về một sự thay đổi ngay lập tức trong khi họ không thực hiện chủ đã được công nghệ.


Về bản chất, chuyển đổi số giúp cho doanh nghiệp thông minh hơn, nhưng nó cũng đòi hỏi doanh nghiệp phải đáp ứng được 2 yếu tố: con người thông minh hơn và thực hiện chủ được công nghệ.


Đối với yếu tố thứ hai, thực hiện chủ công nghệ không đòi hỏi doanh nghiệp phải có một bộ phận chuyên trách về công nghệ thông tin với hàng chục nhân viên, mà chính là họ có thể chủ động với công nghệ có trong tay mà chưa cần nhờ đến ai – điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải tìm đã được một dụng cụ số – một plattform giúp cho họ thực hiện chủ mà chưa cần hiểu biết quá sâu về công nghệ. Và dường như bộ công cụ Base Work+ của công ty Base.vn là sản phẩm đáp ứng đã được tiêu chí này.


Base Work+ bao gồm 3 sản phẩm Base Request, Base Wework và Base Workflow. Đây là 3 sản phẩm giúp cho doanh nghiệp quản trị hoạt động của các nhân viên, phòng ban , và các dự án hiệu quả hơn, đơn giản hóa các quá trình thủ tục phức tạp.


Base Request


Base Request chính là phần mềm xử lý các yêu cầu, đề xuất của nhân viên. Phần mềm này giúp nhân viên dễ dàng đưa ra các đề xuất , và người lãnh đạo doanh nghiệp có thể phê duyệt một cách nhanh nhất. Chẳng hạn như người lao động xin nghỉ phép 1 ngày, hay là đề xuất khen thưởng, tất cả đều có thể nhập vào form và form này đã được hiển thị rất dễ nhìn đối với người lãnh đạo.


Từ người lãnh đạo cao nhất đến lãnh đạo các Phòng, Ban đều có thể phê duyệt các đề xuất nhờ cơ chế phân quyền , và trao quyền linh hoạt theo các luồng phê duyệt. Thông tin hiển thị một cách thống nhất , và chuẩn hóa. Đối với các doanh nghiệp quy mô lớn thì điều này rất nhiều hữu ích bởi mọi người có thể hình dung nếu doanh nghiệp chưa có một phần mềm như Base Request thì quá trình phê duyệt sẽ rất nhiều chậm bởi thông tin cũng sẽ phải đi qua rất nhiều nhiều phòng ban, nhiều cấp lãnh đạo. Khi một công việc bị giải quyết chậm thì sẽ gây ra sức ì cho doanh nghiệp.


Đối với các nhân viên mới đã được tuyển dụng, họ thường rất muốn nỗ lực thể hiện mình. Họ có thể có những sáng kiến, ý tưởng, đề xuất, nhưng họ không biết gửi cho ai, ai sẽ phê duyệt đề xuất của họ. Base Request giúp cho họ giải quyết vướng mắc này.


Một ưu điểm nữa là Base Request ngoài phiên bản ở trên PC còn có phiên bản ở trên smartphone, từ đó người lãnh đạo có thể xử lý các yêu cầu mọi lúc mọi nơi.


Base Wework


Đây chính là phần mềm quản lý công việc , dự án. Ông Phạm Kim Hùng, người sáng lập , Giám đốc điều hành của Base.vn cho biết: “Ở góc độ nhà quản lý, chúng tôi hiểu rất rõ những trở ngại mà nhân viên mắc phải trong quy trình tổ chức, sắp xếp và theo dõi công việc hàng ngày. Thật khó để biết nhân viên của mình đang làm gì, bao nhiêu công việc đã đến hạn chót, những công việc nào khẩn cấp cần xử lý. Cũng thiếu cơ sở để chúng ta đánh giá khách quan, minh bạch kết quả thực hiện việc của nhân viên vì dữ liệu không đã được tập trung. Đó cũng chính là nguyên do chúng tôi xây dựng Base Wework”.
Base Work+ có gì đặc biệt mà hàng nghìn doanh nghiệp Việt đang sử dụng? - ảnh 1
ông Phạm Kim Hùng giới thiệu Base Wework đến các khách hàng

Như vậy, nếu như Base Request là phần mềm để người lãnh đạo phê duyệt các đề xuất của nhân viên thì Base Wework chính là công cụ để nhân viên báo cáo tiến độ công việc để lãnh đạo từng Phòng Ban, từng dự án nắm đã được tình hình, từ đó có thể điều hành tốt hơn.


Ưu điểm của Base Wework là nó cung ứng 15 cách thức quản lý khác nhau , và 5 cách thức hiển thị theo các dạng: list, bảng, gantt, dòng thời gian, chu kỳ, giúp người lãnh đạo hình dung tốt hơn về tiến độ công việc.


Hiện Base Wework được phát triển đến phiên bản thứ hai. Phiên bản này bổ sung thêm một số tính năng mới. Chẳng hạn tính năng Milestone cho phép xác định mục tiêu, xác định thời gian cụ thể phải hoàn thành. Tính năng More Insight cho người dùng biết có bao nhiêu phòng ban, bao nhiêu công việc đã được hoàn thành, ai chính là người có nhiều công việc phải xử lý nhất, ai chính là người trễ việc… Phần mềm này báo cáo kết quả chi tiết theo cá nhân, kết quả của từng Milestone, báo cáo theo các mốc thời gian tùy chỉnh.


Hiện có hơn 2000 doanh nghiệp đang sử dụng Base Wework, 300.000 dự án/team triển khai trên ứng dụng này, 10 triệu thảo luận đang diễn ra , 5 triệu công việc đã được hoàn thành ở trên Base Wework.


Base Workflow


Nếu như Base Wework chính là phần mềm nhằm quản lý từng công việc, từng dự án thì Base Workflow chính là công cụ quản lý cả một quy trình, đi qua nhiều giai đoạn khác nhau giữa các phòng ban.
Base Work+ có gì đặc biệt mà hàng nghìn doanh nghiệp Việt đang sử dụng? - ảnh 2
ông Trịnh Ngọc Bảo, Giám đốc Vận hành Base.vn giới thiệu phần mềm Base Workflow

Chúng ta đều biết trong một doanh nghiệp, nếu chỉ ứng dụng phần mềm để quản lý từng công việc thôi thì chưa đủ. Có hàng trăm quá trình trong doanh nghiệp cần sự phối hợp và tham gia của nhiều Phòng, Ban. Thậm chí, quá trình càng nhiều bước, luân chuyển qua nhiều bộ phận, dữ liệu càng dễ bị phân tán, lặp lại , và dẫn đến sai sót. Chính vì thế quản lý quá trình trở thành một bài toán khó , và Base Workflow đã được viết ra để giải quyết bài toán này.


Theo ông Trịnh Ngọc Bảo, Giám đốc vận hành của Base.vn, phần mềm Base Workflow không những số hóa quá trình (tức là giúp cho cho toàn bộ các quá trình đã được vận hành trơn tru ở trên nền tảng công nghệ thay vì những bản vẽ trên giấy trước đây), phần mềm này còn trợ giúp quy trình thực thi, kiểm soát, đo lường, tương tác , tối ưu hóa các luồng trao đổi thông tin cũng như quá trình hoạt động.Base Work+ có gì đặc biệt mà hàng nghìn doanh nghiệp Việt đang sử dụng? - ảnh 3

Hình trên cho thấy phần mềm Base Workflow cho phép các lãnh đạo có thể dễ dàng theo dõi quá trình công việc như thế nào. Các ô màu trắng là các công việc đang tiến hành, màu đỏ chính là tắc nghẽn và màu xanh chính là các công việc đã hoàn thành. Phần mềm cũng sẽ cập nhật , và thông báo theo thời gian thực ngay khi một nhiệm vụ đã được tick done (kết thúc). Nhân viên và lãnh đạo có thể tương tác, trao đổi thông tin , thảo luận ngay trên hệ thống.
Đánh giá về bộ dụng cụ Base Work+ (bao gồm 3 phần mềm nói trên), ông Đỗ Thành Huy, CEO của Smile Care nói rằng trước đây công ty của ông sử dụng phần mềm quản trị của Oracle nhưng không đem lại hiệu quả. Từ khi sử dụng Base Work+, hoạt động của doanh nghiệp đã trơn tru hơn rất nhiều.

Hiện có khoảng 3000 doanh nghiệp đang sử dụng các phần mềm của Base.vn trong đó có Bamboo Airways, VIB Bank, ACB, Sacombank, VPBank, VinCommerce, The Coffee House, Pizza Hut, Đại Việt Group, MK Group, 30 Shine, TrueMoney, Decathlon, Sage, NextTech… “Talent Acquisition” – Phương Pháp thức “săn đầu người” kiểu mới
===================

+++ Xem thêm các bài viết thu thuat dien thoai mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết ứng dụng hay mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết ứng dụng mobile Mới nhất

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »