Sắp có thể thu hồi tin nhắn trên iPhone - thuthuatdienthoai.edu.vn

Theo MacRumors, Apple đang thử nghiệm một tính năng mới, cho phép chủ sở hữu iPhone rút lại tin nhắn đã được gửi qua iMessage, dịch vụ tích hợp trong ứng dụng Messages của iPhone. Khi tin nhắn đã được thu hồi, cũng sẽ có thông báo nhỏ đến cả người gửi , người nhận.


Tuy nhiên, vẫn chưa rõ tính năng này có giới hạn thời gian như Gmail hay không. Trên dịch vụ email của Google, người dùng có thể tùy chọn xem xét lại thư đã gửi trong thời gian 5, 10, 20 hoặc 30 giây.Trong tương lai, người dùng iPhone có thể thu hồi tin nhắn đã gửi qua iMessage. Ảnh: Getty Images.


Theo Business Insider, do là tính năng của iMessage, nó có thể chỉ hoạt động khi gửi tin nhắn tới người dùng iPhone, iPad hoặc máy Mac, chưa dành cho thiết bị Android hay là nền tảng khác.


Như thường lệ, Apple chưa bình luận về thông tin vừa đã được tiết lộ.


Đây chính là một trong nhiều tính năng mà Apple đang thử nghiệm ở trên iMessage. Chúng có thể xuất hiện lần lượt trong các bản cập nhật tiếp theo, gần số 1 chính là iOS 14, Tuy nhiên cũng có thể mãi mãi chưa đến tay người dùng.


Các tính năng khác đã được đề cập đến gồm gắn thẻ chúng ta trong tin nhắn nhóm, hiển thị dấu ba chấm khi có ai đó đang soạn thảo phản hồi. Đây là những đặc điểm đã xuất hiện từ lâu trên một số dịch vụ chat phổ biến.


Những năm qua, cải tiến iMessage chính là một phần quan trọng trong các bản cập nhật phần mềm của Apple, đặc biệt khi đối thủ như Facebook Messenger đã chuyển từ tính năng nhắn tin đơn giản thành nền tảng toàn diện, có nguy cơ kết nối với ứng dụng của bên thứ 3.


Apple đại tu lại iMessage trong iOS 10 ra mắt vào năm 2016. Hãng bổ sung tùy chọn tích hợp với ứng dụng của bên thứ ba và các tính năng khác như đính kèm liên kết, hiệu ứng toàn màn hình, Memoji…


Tính năng thu hồi tin nhắn có thể chính là một nỗ lực khác nhằm giữ chủ sở hữu iPhone gắn kết với ứng dụng của Apple thay vì chuyển sang các chọn lựa do bên thứ 3 cung cấp.


Apple thường giới thiệu bản cập nhật phần mềm vào tháng 6 tại Hội nghị WWDC, sau đó phát hành chúng trong tháng 9 cùng với iPhone mới. Năm nay, trước tình hình bùng phát nguy hiểm của dịch bệnh Covid-19, vẫn không rõ sự kiện này có thể diễn ra như thường lệ hay không.


Theo Zing


Xem link gốcNguồn: https://news.zing.vn/sap-co-the-thu-hoi-tin-nhan-tren-iphone-post1057874.html
===================

+++ Xem thêm các bài viết thu thuat dien thoai mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết ứng dụng hay mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết ứng dụng mobile Mới nhất

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »