Apple đóng cửa vô thời hạn tất cả các cửa hàng ở Ý - thuthuatdienthoai.edu.vn

Virus Corona chủng mới có nguồn gốc từ Vũ Hán, Trung Quốc hiện đã lan sang nhiều quốc gia khác trên thế giới. Italia, một quốc gia ở Tây u đang trở thành điểm nóng lớn thứ hai bên ngoài Trung Quốc bị ảnh hưởng bởi Covid-19.


Ngày 9/3, Thủ tướng Italia đã tuyên bố phong tỏa cả đất nước vì dịch Covid-19. Tính đến sáng ngày 12/3, ở Ý đã xác nhận có hơn 12.000 trường hợp nhiễm bệnh và số người chết là hơn 800 người. Trước bối cảnh tình hình dịch bệnh bùng phát mạnh mẽ ở Ý, Apple mới đây đã tuyên bố cũng sẽ đóng cửa vô thời hạn tất cả 17 cửa hàng bán lẻ của mình tại quốc gia này.


Apple vẫn không cho biết khi nào các cửa hàng bán lẻ cũng sẽ đã được mở cửa trở lại. Mặc dù phải đóng cửa các cửa hàng, Táo khuyết tuyên bố sẽ vẫn hỗ trợ trực tuyến , chỉ bằng điện thoại cho các khách hàng.


Đây chính là lần thứ hai Apple tuyên bố đóng cửa các cửa hàng tại một quốc gia vì dịch Covid-19. Vào tháng trước, hãng cũng đã đóng cửa tất cả các cửa hàng tại Trung Quốc. Đến hiện tại, bốn trong số các cửa hàng của công ty tại Trung Quốc vẫn chưa đã được mở cửa trở lại.


Ảnh: Gizchina


Lo ngại dịch viêm phổi Vũ Hán, Apple tuyên bố đóng cửa toàn bộ các cửa hàng trên toàn Trung QuốcTheo The Verge
===================

+++ Xem thêm các bài viết thu thuat dien thoai mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết ứng dụng hay mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết ứng dụng mobile Mới nhất

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »