Revolut ra mắt ứng dụng quản lý tiền bạc cho trẻ em - thuthuatdienthoai.edu.vn

Revolut, ngân hàng trực tuyến với hơn 10 triệu người dùng ở trên toàn thế giới đã cho ra mắt một ứng dụng có tên chính là Relovut Jounior. Đây chính là một ứng dụng quản lý tiền bạc dành cho trẻ em trong độ tuổi đến từ 7 đến 17. Các tài khoản cũng sẽ đã được liên kết với thẻ ngân hàng của họ và cho phép trẻ em sử dụng. Công ty Relovut được thành lập tại Anh vào năm 2015. Họ đã cho ra mắt thêm các chương trình như giao dịch điện tử hay là bảo hiểm trong nỗ lực gây ra nhiều lợi nhuận hơn. Tuy nhiên, khoản lỗ của Revolut đã tăng gấp đôi trong năm 2018 lên con số 32,8 triệu bảng (42,4 triệu USD). Ban đầu, Revolut Junior cũng sẽ giới hạn người dùng khi nó chỉ dành cho con cái của những khách hàng sở hữu U.K. Premium và Metal, trước khi nó đã được mở rộng phạm vi cho con cái của khách hàng sở hữu tài khoản miễn phí và khách hàng ở các khu vực khác.
Revolut ra mắt ứng dụng quản lý tiền bạc cho trẻ em - ảnh 1
Revolut Junior hứa hẹn cũng sẽ giúp cho trẻ em sớm biết cách quản lý tiền bạc.

Tài khoản sẽ được mở bởi cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp, sau đó họ có thể quản lý , và theo dõi tiền của con cái ở trên ứng dụng. Tài khoản cơ sở cũng cho phép các bậc phụ huynh nhận thông báo mỗi khi con họ chi tiền cũng như có thể cài đặt bảo mật nhằm cho phép người giám hộ kiểm soát cách sử dụng thẻ. Chẳng hạn như khi con cái họ có ý định thanh toán trực tuyến.


Monzo, một công ty đối thủ của Revolut, hiện  cũng cho phép thanh thiếu niên ở độ tuổi đến từ 16, 17 tuổi mở tài khoản ngân hàng, nhưng họ chưa cung ứng dịch vụ này cho trẻ nhỏ. Một cuộc gọi vốn vào tháng 2 vừa qua đã nâng mức định giá của Revolut lên 5,5 tỷ USD. Điều đó có nghĩa chính là công ty đã vươn lên để cùng với Klarna trở thành hai công ty công nghệ tài chính có mức định giá lớn nhất châu u.
===================

+++ Xem thêm các bài viết thu thuat dien thoai mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết ứng dụng hay mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết ứng dụng mobile Mới nhất

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »