AirPods Pro có thực sự "Pro" ? - thuthuatdienthoai.edu.vn

1. Các ai nên mua AirPods Pro?
AirPods Pro có thực sự “Pro” ? - ảnh 1
Ảnh: Android Authority

– Những người sở hữu iPhone hay các thiết bị iOS nên sở hữu một chiếc AirPods Pro. Lý do vì AirPods Pro chính là tai nghe chưa dây tốt nhất cho iPhone tại thời điểm hiện tại. Chiếc tai nghe mới này đã được tích hợp con chip H1, cho hiệu năng , và âm thanh tốt hơn những phiên bản AirPods trước đó. Hơn nữa các thao tác tương tác với tai nghe giờ đây cũng đơn giản , và dễ dàng hơn rất nhiều nhiều so với những chiếc AirPods trước đây.


– AirPods Pro được đánh giá là một trong những chiếc tai nghe không dây có nguy cơ khử tiếng ồn tốt số 1 hiện nay. – Airpods Pro rất hợp lý cho những vận động viên, cho những người thường gặp tập thể dục thể thao bởi chiếc tai nghe này có nguy cơ chống nước IPX4, giúp cho chống mồ hôi khi chơi thể thao. Thêm một điểm nữa chính là thiết kế của chiếc Airpods Pro đem lại cảm thấy chắc chắn khi đeo, không phải lo lắng khi vận động mạnh2. Các thay đổi ở trên chiếc AirPods Pro
AirPods Pro có thực sự “Pro” ? - ảnh 2
Thiết kế mới khác biệt của AirPods Pro (Ảnh: Android Authority)

Apple AirPods Pro có kiểu dáng mạnh mẽ hơn. Thiết kế in-ear kiểu mới ở trên Airpods Pro giúp cải thiện chất lượng âm thanh cũng như nguy cơ khử tiếng ồn. AirPods Pro có nguy cơ khử tiếng ồn chủ động, giúp cho cho bạn có một trải nghiệm nghe nhạc thú vị.


AirPods Pro có thiết kế phần thân ngắn hơn những dòng AirPods trước đây một chút. Một điểm khác biệt nữa trên chiếc AirPods Pro đó là nó được tích hợp thêm cảm biến lực. Giờ đây bạn có thể bóp , giữ phần thân để chuyển chế độ, bóp 1 lần để dừng bài nhạc, bóp 2 lần để chuyển bài , và bóp 3 lần để quay về bài phía trước. Thao tác này cho cảm thấy thực tế hơn trước rất nhiều nhiều. 
AirPods Pro có thực sự “Pro” ? - ảnh 3
AirPods Pro đã được tích hợp tính năng khử tiếng ồn chủ động hoàn toàn mới (Ảnh: Android Authority)

Giống như các thiết bị Apple khác, AirPods Pro cũng đã được trang bị cảm biến giúp bảo đảm trải nghiệm người dùng. Cảm biến này sẽ phát hiện các thao tác của người dùng, qua đó khi người dùng tháo tai nghe thì nhạc cũng sẽ tự dừng , và ngược lại khi đeo tai nghe vào thì nhạc cũng sẽ tiếp tục phát. 3. Thời lượng pin
AirPods Pro có thực sự “Pro” ? - ảnh 4
Biểu đồ nhận thấy AirPods Pro nằm trong top đầu về thời gian sử dụng (Ảnh: Android Authority)

SoudGuys ghi lại được thời gian sử dụng của AirPods Pro khi phát nhạc lên tới 5 tiếng 6 phút. Khi sử dụng chế độ khử tiếng ồn chủ động thì thời gian sử dụng sẽ giảm xuống còn 4 tiếng rưỡi. Với thời lượng pin này, AirPods Pro có thời gian sử dụng xếp trên hầu hết tất cả các mẫu tai nghe chưa dây khác ở trên thị trường. Với vỏ hộp đựng tai nghe đã được sạc đầy, bạn có thể thoải mái sử dụng AirPods Pro 24 tiếng đồng hồ. Khả năng sạc nhanh chính là một điểm cộng rất lớn ở trên chiếc AirPods Pro lần này, với chỉ 5 phút sạc bạn cũng sẽ có thời gian sử dụng lên tới 1 tiếng đồng hồ. 


4. Kết nối với các thiết bị Android 
AirPods Pro có thực sự “Pro” ? - ảnh 5
Bạn có thể kết nối AirPods Pro với các thiết bị Android khác (Ảnh: Android Authority)

Đối với các thiết bị Apple thì việc kết nối cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên với những người sử dụng thiết bị Android thì họ cần phải thực hiện một vài bước trước khi kết nối với AirPods Pro. Cũng giống như các phiên bản trước, bạn cũng sẽ phải nhấn , và giữ nút ở mặt sau hộp tai nghe để có thể kết nối bluetooth với các thiết bị khác. Mở phần cài đặt Bluetooth trên điện thoại, chọn AirPods Pro , sau đó hai thiết bị sẽ đã được kết nối với nhau.


mọi người cũng sẽ thiệt thòi hơn đôi chút khi sử dụng AirPods Pro ở trên các thiết bị Android bởi tính năng tự động tắt nhạc khi tháo tai nghe sẽ chưa được hỗ trợ trên các thiết bị này.5. Khả năng khử tiếng ồn
AirPods Pro có thực sự “Pro” ? - ảnh 6
Khả năng khử tiếng ồn của chiếc AirPods Pro là rất nhiều tốt (Ảnh: Android Authority)

Đây chính là điểm cải tiến đột phá của chiếc AirPod Pro so với các phiên bản AirPod trước đó. AirPod Pro được tích hợp 2 Micro. Micro bên trong thực hiện vai trò theo dõi chất lượng âm thanh, từ đó máy cũng sẽ sử dụng thuật toán để thay đổi sao cho chất lượng âm thanh ở mức tốt nhất. Micro thứ 2 cũng sẽ đảm nhận nhiệm vụ các loại bỏ tạp âm xung quanh , gây nên một chưa gian nghe nhạc thực sự yên tĩnh.


6. Chất lượng âm thanh 
AirPods Pro có thực sự “Pro” ? - ảnh 7
Ảnh: Android Authority

AirPods Pro thực hiện hài lòng hầu hết tất cả những người sử dụng bởi chất lượng âm thanh tuyệt vời mà nó đem lại. Các âm trầm trên chiếc AirPods Pro được cải thiện tốt hơn so với những phiên bản trước, cho ra âm thanh ấm hơn. m Bass có lực , có độ chi tiết tốt. 7. Có nên mua AirPods Pro ? Nếu như bạn muốn mua một thiết bị tai nghe không dây để kết nối với chiếc iPhone của mình thì AirPods Pro chính là thiết bị tốt số 1 dành cho bạn ở thời điểm hiện tại. Tuy đắt hơn AirPods thường tới 50$, Tuy nhiên những tính năng mới mà nó đem lại thì hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. 


 


Nguồn: Android Authority
===================

+++ Xem thêm các bài viết thu thuat dien thoai mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết ứng dụng hay mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết ứng dụng mobile Mới nhất

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »