Mẹo biến iPhone thành cân điện tử bỏ túi - thuthuatdienthoai.edu.vn


Mẹo biến iPhone thành cân điện tử bỏ túi - ảnh 1

Bên cạnh nhiều tính năng hữu ích, chiếc iPhone còn có thể trở thành một chiếc cân bỏ túi khá hiệu quả, nhờ vào màn hình cảm ứng lực (3D Touch) đã được trợ giúp ở trên nhiều dòng iPhone, đến từ iPhone 6s/6s Plus trở lên.


Cách cài đặt ứng dụng này khá đơn giản. Cụ thể như sau:


– Đầu tiên, bạn tải về ứng dụng Shortcut (hay Phím tắt) ở trên kho ứng dụng App Store.


– Sau đó, bạn tải về ứng dụng Cân 3D Touch cho iPhone. 


– Tiếp theo, bạn cuộn xuống cuối trang, nhấn vào nút “Thêm phím tắt chưa được tin cậy”. Như vậy là chúng ta đã xong bước cài đặt.Mẹo biến iPhone thành cân điện tử bỏ túi - ảnh 2

Để sử dụng chức năng cân 3D Touch, người dùng truy cập vào “Phím tắt” trên màn hình chính của iPhone, rồi nhấn vào “Phím tắt của tôi”. Tại đây, mọi người có thể nhấn vào ứng dụng tương ứng , và có thể đặt đồ vật lên màn hình để cân trọng lượng của nó.Mẹo biến iPhone thành cân điện tử bỏ túi - ảnh 3

Cũng cần lưu ý thêm rằng người dùng cũng sẽ chưa thể dùng chức năng trên đối với iPhone XR , và iPhone 11, do các dòng sản phẩm này đã được trang bị công nghệ Haptic Touch thay vì 3D Touch. Một số mẫu iPad có chức năng 3D Touch Tuy nhiên cũng chưa được trợ giúp ứng dụng.


Từ cách đây khá lâu, người dùng cũng có thể dùng một vài app mã nguồn mở để cân chính xác trọng lượng của đồ vật khi đặt lên màn hình của những chiếc iPhone hỗ trợ 3D Touch.


Tuy nhiên, đáng tiếc là Apple lại không cho phép đưa những app này lên kho ứng dụng với lý do là “không phù hợp”. Nguyên nhân đã được cho là người ta cũng sẽ lạm dụng nó sai cách , và dẫn đến hư hại màn hình của iPhone.


Do đó, người dùng khi sử dụng app cần lưu ý không nên đặt vật quá nặng hoặc có các cạnh sắc, để hạn chế màn hình bị hỏng.


Theo Dân trí


Xem link gốcNguồn: https://dantri.com.vn/suc-manh-so/meo-bien-i-phone-thanh-can-dien-tu-bo-tui-20200225095902714.htm
===================

+++ Xem thêm các bài viết thu thuat dien thoai mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết ứng dụng hay mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết ứng dụng mobile Mới nhất

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »