Top ứng dụng miễn phí cho tablet PC

Dưới đây là top ứng dụng miễn phí cho tablet PC do tạp chí Cnet bình chọn.

Top ứng dụng miễn phí cho Android.

Rovio's Angry Birds needs no introduction, but the equally entertaining (and free for the first part) Air Attack HD impressed us with its crisp 3D graphics and an epic soundtrack that gets you in the mood to shoot down some planes.

Air Attack HD được đánh giá cao bởi hiệu ứng đồ hoạ 3D và âm thanh hùng tráng. Game bắn máy bay này có thể sánh ngang với Angry Birds của Rovio về tính giải trí.

 

Drop Box

Drop Box là công cụ không thể thiếu đối với những người sử dụng nhiều thiết bị khác nhau. Ứng dụng này cho phép người dùng đồng bộ các nội dung như video, hình ảnh, văn bản giữa nhiều thiết bị khác nhau như smartphone, laptop và tablet PC. Dịch vụ dựa trên nền điện toán đám mây này cũng cho phép người dùng chia sẻ file với bạn bè. 

Pixlr-o-matic

Pixlr-o-matic là ứng dụng xử lý ảnh với nhiều hiệu ứng đa dạng. Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ các tấm ảnh đã thông quâ chỉnh sửa chỉ với một đến hai lần chạm tay. Nhà sản xuất cho biết có tới 25.000 cách chỉnh sửa khác nhau đối với một tấm ảnh, nhờ đó người dùng có thể thoả sức sáng tạo với trí tưởng tượng của mình,

Taptu

Ngoài việc tải về các RSS feeds từ website và blog yêu thích của người dùng, Taptu còn có khả năng gộp các thông tin, nội dung từ Facebook, Twitter hay các trang mạng xã hội khác. Giao diện của Taptu ngăn nắp và đẹp mắt.

Tweetdeck

Tweetdeck giúp người dùng quản lý các thông tin trên mạng xã hội của mình, từ Facebook, Twitter cho đến Linkedln.

Top ứng dụng miễn phí cho iPad.

Evernote

Với Evernote, ngưới sử dụng có thể viết ghi chú thuận tiện hơn với nhiều công cụ hỗ trợ mạnh mẽ hơn. Ứng dụng này hỗ trợ cả hình ảnh, âm thanh lẫn văn bản thông thường. Tất cả những nội dung như trên đều được ghi vào Evernote và tự động đồng bộ giữa các thiết bị khác nhau.

Flipboard

Flipboard tải về các nội dung từ mạng xã hội cũng như các website yêu thích và sắp xếp, trình bày chúng theo phong cách của một cuốn tạp chí. Nhà sản xuất hợp tác với nhiều hãng phát hành nổi tiếng do đó người dùng có thể nhận thông tin miễn phí từ nhiều nguồn như Wired hay The New Yoker.