Shazam Player: chơi nhạc đến ��âu hiện lời đến đấy

Bên cạnh tính năng tìm kiếm và nghe nhạc cơ bản, Shazam Player dành cho iOS còn tích hợp tính năng rất hay và đánh trúng tâm lý của đa số người nghe nhạc trên di động hiện nay - LyricPlay. Với tính năng này, bạn có thể vừa nghe nhạc vừa hát theo với lời bài hát hiển thị trên màn hình thiết bị (tương tự như hát karaoke). Shazam Player còn hỗ trợ chia sẻ những ca khúc yêu thích lên các mạng xã hội (Twitter, Facebook), xem những nội dung trên YouTube và cập nhật những thông tin mới nhất của ban nhạc, ca sĩ hay nhạc sĩ mà mình yêu thích.

Khả năng quản lý danh sách nhạc (Playlist) của Shazam Player khá mạnh mẽ và đơn giản ngay trên thiết bị và trên iTunes. Nếu không thích ca khúc nào, người dùng có thể ẩn đi với tính năng thêm vào danh sách nhạc dở (+Add to bad list). Ngoài ra, người dùng còn có thể mua nhạc từ kho nhạc iTunes Music trực tiếp ngay trên Shazam Player và nhận biết bài hát đang nghe với ứng dụng Shazam được cài trên thiết bị cùng nhiều tính năng khác nữa.

[MEDIA:Shazam Player]

Shazam Player hiện đang được cung cấp miễn phí trên kho ứng dụng Apple AppStore. Bạn có thể tìm kiếm và tải về với từ khóa "Shazam" hoặc truy cập tại đây để tải về trên iTunes. Như vậy bên cạnh Shazam, ứng dụng nhận diện bài hát qua âm điệu ghi được, Shazam Entertainment đã có thêm ứng dụng thứ 2 hứa hẹn sẽ mang lại thành công vì sự khác biệt của mình.


 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »