Người dùng iOS có thể tải miễn phí FileMaker Go 12

FileMaker Go 12 cho phép người dùng thiết bị iOS có thể truy xuất cơ sở dữ liệu được tạo từ phiên bản để bàn đầy đủ FileMaker Pro 12. Ứng dụng này hiện có các phiên bản dành riêng cho iPhone/iPod Touch và iPad.

FileMaker hiện cũng có các phiên bản Pro dành cho máy tính PC và máy Mac. Người dùng muốn dùng thử có thể tải phiên bản trial cho cả hai nền tảng để bàn này.

Bản nâng cấp mới nhất cho thiết bị iOS cung cấp nhiều cải tiến đáng giá. Giờ đây bạn có thể chạy FileMaker Go đa nhiệm cùng với các ứng dụng khác. Bạn có thể ghi video và âm thanh từ iPhone hay iPad, sau đó phát lại qua ứng dụng này. Bạn cũng có thể xuất dữ liệu từ FileMaker thành nhiều định dạng khác nhau, trong đó có cả Excel, CSV (comma-separated values), Tab (một định dạng văn bản giới hạn) và HTML.

Các doanh nghiệp lưu trữ cơ sở dữ liệu trên FileMaker Server 12 có thể truyền phát phim và nhạc trực tiếp đến thiết bị iOS. Người dùng có thể truy xuất cơ sở dữ liệu trên ứng dụng iOS bằng cách sao chép hay gửi email từ máy tính, hay kết nối đến FileMaker Server.

Điểm nổi bật nhất của phiên bản 12 này là miễn phí, trong khi FileMaker Go 11 được bán với giá 19,99 USD (~420.000 đồng) phiên bản cho iPhone và 39,99 USD (~840.000 đồng) phiên bản cho iPad.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »