Loạt ứng dụng iPhone trả ti���n đang cho phép tải miễn phí

loat-ung-dung-iphone-tra-tien-dang-cho-phep-tai-mien-phi

Guardify Pro (9,99 USD) - đây là ứng dụng quản lý mật khẩu được khá nhiều người dùng iPhone, iPad sử dụng vì giao diện đơn giản, dễ làm quen. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng bảo mật cao, cho phép quản lý mật khẩu tài liệu, hình ảnh, tập tin... dễ dàng, cũng như sao lưu bằng tài khoản Guardify.

loat-ung-dung-iphone-tra-tien-dang-cho-phep-tai-mien-phi-1

Yumget (1,99 USD) - được ví là "cuốn nhật ký" về tiêu thụ thực phẩm, Yumget giúp người dùng quản lý bữa ăn của mình tốt hơn, đặc biệt phù hợp với những người đang kiểm soát cân nặng. Ứng dụng sẽ chụp ảnh bữa ăn, phân tích thành phần món ăn, từ đó tính toán lượng calo nạp vào cơ thể, cuối cùng đưa ra lời khuyên cần ăn món ăn này bao nhiêu là đủ.

loat-ung-dung-iphone-tra-tien-dang-cho-phep-tai-mien-phi-2

Commander Compass (3,99 USD) - được tích hợp rất nhiều tính năng gồm la bàn, bản đồ, định vị GPS, đo khoảng cách, độ cao, tốc độ di chuyển... và thậm chí là nhận diện sao trên trời, người dùng iPhone, iPad có thể sử dụng ứng dụng tùy theo mục đích. Đây là ứng dụng được khá nhiều người dùng iOS đánh giá tích cực.

loat-ung-dung-iphone-tra-tien-dang-cho-phep-tai-mien-phi-3

Data Widget (1,99 USD) - ứng dụng cho phép quản lý lưu lượng 3G một cách trực quan bằng cách hiển thị widget ở trung tâm thông báo. Với ứng dụng này, người dùng sẽ không còn lo lắng việc bị trừ tiền khi hết dung lượng.

loat-ung-dung-iphone-tra-tien-dang-cho-phep-tai-mien-phi-4

Master Clean - Delete duplicate Photo & compress (1,99 USD) - ứng dụng giúp dọn dẹp và quản lý thư viện ảnh hiệu quả hơn. Như tên gọi, tính năng nổi bật nhất của sản phẩm là xóa các tập tin ảnh, video trùng lặp và nén file video.

loat-ung-dung-iphone-tra-tien-dang-cho-phep-tai-mien-phi-5

Smart Merge Pro (2,99 USD) - ứng dụng giúp sắp xếp và dọn dẹp danh bạ, gồm các tính năng như tìm và gộp những danh bạ trùng lặp, xoá danh bạ không có số hoặc tên, đồng bộ thông qua tài khoản người dùng...

loat-ung-dung-iphone-tra-tien-dang-cho-phep-tai-mien-phi-6

Easy Spending (0,99 USD) - ứng dụng giúp người dùng kiểm soát chi tiêu hiệu quả hơn, thông báo chi tiêu vượt mức, đề xuất cách chi tiêu hợp lý theo thói quen sử dụng hàng tháng... Các dữ liệu sẽ được lưu trữ tự động thông qua tài khoản Google định kỳ.

loat-ung-dung-iphone-tra-tien-dang-cho-phep-tai-mien-phi-7

FlipCam Pro (0,99 USD) - ứng dụng chụp ảnh này cho phép kết hợp máy ảnh trước và sau để chụp một bức ảnh duy nhất, hỗ trợ rất nhiều bộ lọc ảnh, chia sẻ lập tức hình ảnh lên Snapchat, Instagram, Facebook, Twitter... Khác với các ứng dụng chụp ảnh khác, FlipCam Pro hỗ trợ 3D Touch.

loat-ung-dung-iphone-tra-tien-dang-cho-phep-tai-mien-phi-8

HyperVideo Editor (9,99 USD) - ứng dụng biên tập video khá mạnh mẽ đang cho tải miễn phí. HyperVideo Editor có thể biên tập các đoạn video nhanh chóng nhất, hỗ trợ tăng giảm tốc độ video, tạo hiệu ứng, chèn văn bản hoặc âm thanh, chèn biểu tượng cảm xúc... Video sau khi xuất ra có thể được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng chỉ với một cú nhấn. 

Bảo Lâm

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »