BlackBerry bắt đầu 'đền' ph���n mềm cho khách hàng

Đầu tuần này, đại diện phía RIM đã cho biết bắt đầu từ ngày 19/10 này, kho ứng dụng BlackBerry App World sẽ miễn phí 12 ứng dụng (chủ yếu là game) cho khách hàng để phần nào đền bù lại những thiệt hại RIM gây ra trong suốt 3 ngày xảy ra sự cố với hệ thống hạ tầng của hãng, gây mất liên lạc gần như trên toàn cầu đối với các thiết bị của RIM.

CEO Mike Lazaridis của RIM nói: "Mạng lưới của chúng tôi phục vụ nhu cầu liên lạc của hơn 70 triệu người trên toàn cầu. Chúng tôi đánh giá cao và coi trọng mối quan hệ của mình với các khách hàng và luôn nỗ lực hết mình để giữ được niềm tin trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ mang tính ổn định cao, cả hôm nay lẫn mai sau".

Khách hàng mới chỉ tải được một phần mềm từ BlackBerry App World.

Khách hàng mới chỉ tải được một phần mềm từ BlackBerry App World.

Tổng giá trị 12 phần mềm này lên tới 100 USD. Chương trình sẽ kéo dài từ hôm nay đến hết ngày 31/12. Ở thời điểm hiện tại, trang chủ của BlackBerry App World thông báo khách hàng đã có thể tải phần mềm trong đợt khuyến mại, tuy nhiên con số lúc này mới chỉ là một. Đây là phần mềm mang tên DriveSafe.ly Pro, giá trị tới 19,99 USD với tính năng đọc email và SMS.

Anh Quân

 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »