Xông hơi đá muối điều trị xương khớp hiệu quả

Đá muối Himalaya với những loại khoáng vật quý giá có trong thiên nhiên, kết hợp cùng với xông hơi có khả năng điều trị các chứng bệnh đau nhức xương khớp hiệu quả.

Muối có tác dụng tốt với các loại bệnh về đau nhức khớp như đầu ngón tay, ngón chân, bàn tay bàn chân, các dạng phong thấp, ra mồ hôi tay, mồ hôi lòng bàn chân, viêm dây thần kinh ngoại vi…..

Xem thêm: Quá trình trị liệu thông bầu ngực nữ


Đối với người bị bệnh nhức lưng, mỏi vai gáy.

Cách dùng như sau:

– Lấy một nắm lá náng trắng (lá cây đại tướng quân) giã nhuyễn vắt nước, đem thoa vùng nhức mỏi như đáy thắt lưng, hai bả vai, xương cổ vai.

– Túi muối Himalayas sau khi làm nóng trong lò vi sóng (chế độ hấp 2 phút), dùng túi muối đặt dưới giường nằm lên (đối với vùng lưng), đối với vùng vai và cổ thì vắt ngang túi muối qua vai.

– Khi túi muối nguội, muốn dùng thêm vẫn làm như ban đầu.

Đối với người bị phong thấp, nhức xương

Xem thêm: xông đất hoàng thổ ở đâu tại hà nội


Cách dùng như sau:– Lấy muối ngâm chân massage Himalayas, ngâm vào thau nước ấm, tùy theo sở thích có thể bỏ thêm vài bụi xả, gừng, hoặc quế. Ngâm chân vào thau nước, vừa ngậm qua khỏi mặt bàn

Nếu bạn đang bị căn bệnh đau nhức xương khớp hoành hàng và muốn tránh xa nó thì hãy liên hệ ngay với Muối Spa để trải nghiệm những điều tuyệt vời mà xông hơi đá muối mang lại.

Xem thêm: massage body bằng muối


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

------------

Trung tâm Muối Spa

CS 1: Muối Spa 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 090.136.6006

CS 2: Muối Spa 21 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 098.136.6006

CS 3: Muối Spa 97 Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng

ĐT: 091.111.5285

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »