Thông kinh lạc kết hợp đá muối có tác dụng như thế nào

Tỷ lệ thừa cân béo phì đang ngày càng gia tăng ở xã hội hiện đại. Mỡ thừa tích tụ trong cơ thể quá nhiều có thể gây ra cản trở trong việc lưu thông tuần hoàn máu, ngăn chặn các hoạt dộng của cơ quan trong cơ thể. Chính vì vậy xông hơi đá muối và chải thông kinh lạc sẽ là chìa khóa giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Xem thêm: Xông đá muối tại Muối Spa hết bao nhiêu tiền

Xông hơi giảm mỡ bụng, thái độc là phương pháp giảm cân, thải độc dưới da  đơn giản. Nếu bạn có 30 phút xông hơi mỗi ngày sẽ giúp bạn thư giãn đầu óc làm thông thoáng lỗ chân lông giúp làm sạch chất bẩn bám vào da.

Sau khi xông hơi thì kết hợp với thông kinh lạc sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả chỉ trong vòng hai tuần.

Ngay sau khi xông hơi, bạn sẽ giảm 0,8 – 1 kg, nhưng phần lớn trọng lượng này sẽ quay trở lại khi uống nước. Để thật sự giảm cân và mỡ bụng, cần thông kinh lạc

Xem thêm: địa chỉ masage body bằng đá muối

Số đo vùng bụng cơ thể giảm trung bình 10-15cm sau liệu trình 20-25 ngày. Phương pháp này cũng được áp dụng với các vùng tích mỡ khác như đùi, bắp chân, bắp tay, lưng…Trải qua 10 ngày điều trị (trung bình 60 phút/ 1 ngày), kết hợp với chế độ ăn bổ sung chất xơ sẽ giảm chắc chắn 5-6kg trọng lượng & 10-15cm vùng tích mỡ nhất

Rất nhiều lợi ích khi  thông kinh lạc kết hợp xông hơi đá muối. Nếu như bạn đang muống giải quyết nhanh những vấn đề này thì có thể liên lạc ngay với chúng tôi để đặt lịch.

Xem thêm: trị liệu dưỡng sinh thông kinh lạc

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

------------

Trung tâm Muối Spa

CS 1: Muối Spa 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 090.136.6006

CS 2: Muối Spa 21 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 098.136.6006

CS 3: Muối Spa 97 Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng

ĐT: 091.111.5285

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »