Ưu điểm của niềng răng là gì? | Tư vấn răng hàm mặt

Niềng răng có tốt không? Niềng răng là phương pháp chỉnh nha chính thống, giúp mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp như các minh tinh của Hàn Quốc. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích mà nó mang lại thì vấn đề niềng răng có hại không là điều rất được bệnh nhân quan tâm.

Giải đáp thắc mắc niềng răng có hại không
Niềng răng có hại không?
Để trả lời câu hỏi niềng răng có tốt không? bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem niềng răng là gì nhé!
Niềng răng là gì? Niềng răng là quá trình sắp xếp, di chuyển răng về vị trí mong muốn, trong đó cần có lực tác động từ Bs cũng như khí cụ mắc cài, dây cung…Niềng răng mang lại tất nhiều lợi ích như giúp bạn có được nụ cười hoàn hảo hơn, giảm áp lực cho quai hàm, hạn chế những bệnh răng miệng không mong muốn và quá trình ăn nhai cắn xé thức ăn dễ dàng.

Vậy niềng răng có hại không?

Giải đáp thắc mắc niềng răng có hại không1
Niềng răng có tốt không?

>>> Xem thêm:
 

Niềng răng mang lại rất nhiều lợi ích đối với phục hình răng, tuy nhiên bên cạnh những ích lợi mà nó mang lại thì niềng răng có hại không , mà điều dễ thấy nhất là làm cản trở sinh hoạt hàng ngày. Điển hình như khi bạn mang niềng răng thì sẽ rất khó khăn khi vệ sinh răng miệng, điều đó sẽ dẫn tới bạn bị những vấn đề liên quan đến răng miệng như sâu răng, hôi miệng, viêm lợi,… Vì thế nên sau khi gắn mắc cài bạn phải giữ gìn và vệ sinh răng miệng thật kỹ tránh sâu răng và các bệnh về răng miệng khác.
Ngoài ra niềng răng có hại không trong quá trình niềng răng, nếu bác sĩ dùng lực quá mạnh có thể làm tụt lợi, tiêu xương ổ và sai khớp cắn ảnh hưởng đến khớp thái dương hàm sau này. Một số trường hợp sau khi niềng răng làm mất đi sự hài hòa vốn có giữa răng và khuôn mặt. Đó là chưa kể đến việc thăm khám và điều trị bởi những nha sĩ chuyên môn không cao sẽ cho ra những chẩn đoán và điều trị sai trong đó có trường hợp gắn mắc cài sai mà người gánh chịu hậu quả không phải ai khác chính là bản thân bạn.
Niềng răng có tốt không khi có những tác động không đúng, không tốt đến răng thì rất khó để chữa lại được. Bởi vậy mà yếu tố lựa chọn bác sĩ nha khoa điều trị là rất quan trọng, tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra. Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn là một trong những địa chỉ làm răng tốt và uy tín nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cộng thêm các thiết bị kỹ thuật hiện đại, tân tiến nhất, chắc chắn sẽ giúp bạn điều trị, khắc phục những khiếm khuyết liên quan đến răng hàm mặt một cách hiệu quả nhất. Khi đến với bệnh viện, bạn sẽ được các bác sĩ nha khoa tư vấn một cách tận tình và các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả.
Giải đáp thắc mắc niềng răng có hại không3
Niềng răng có tốt không khi mang lại hàm răng đẹp cho bạn?
Những tác hại niềng răng trên không thể phủ nhận rằng niềng răng có rất nhiều lợi ích về phục hình và đây là một trong những phương pháp chỉnh nha phù hợp với nhiều đối tượng. Hơn nữa, để khắc phục những tác hại kể trên, bạn chỉ cần chú ý giữ gìn vệ sinh răng miệng và lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín.
Vậy giải đáp thắc mắc niềng răng có tốt không đã được chúng tôi trình bày ở trên. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan đến vấn đề này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc tìm thêm những bài viết về niềng răng tại trang web này. Bên cạnh đó, các bạn hãy đến với bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn chúng tôi để được tư vấn và điều trị tốt nhất.
Chúc các bạn sức khỏe!

Nguồn: http://tuvanranghammat.vn/giai-dap-thac-mac-nieng-rang-co-hai-khong.html

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »