Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền

Bạn bị thưa răng, muốn niềng răng nhưng lại đang băn khoăn không biết niềng răng thưa giá bao nhiêu để không bị “hớ” và lãng phí? Bảng giá niềng răng thưa sau đây cùng những phân tích cụ thể đi kèm sẽ giúp an yên tâm hơn khi điều trị chỉnh nha niềng răng thưa.

1. Răng thưa là gì?

Răng thưa là một trong những trường hợp khá phổ biến mà nhiều người hay gặp. Đây là một dạng sai lệch của răng khiến người bị thưa răng ngại ngùng khi giao tiếp, gây mất thẩm mỹ khuôn mặt. Hiện nay, nhu cầu khách hàng muốn chỉnh sửa lại những chiếc răng thưa này ngày càng cao bởi hàm răng bị thưa đã gây không ít khó khăn cho chủ nhân như:
♦   Ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
♦   Gây khó khăn trong việc ăn nhai.
♦   Ảnh hưởng đến quá trình phát âm.
♦   Việc vệ sinh răng miệng gặp nhiều khó khăn
Niềng răng thưa giá bao nhiêu ?- 1
Niềng răng thưa giá bao nhiêu

2. Niềng răng thưa mất bao lâu ?

Như các cách niềng răng thông thường, thời gian niềng răng thưa mất khoảng 18 – 24 tháng. Tuy nhiên, thời gian niềng răng này còn phụ thuộc vào độ thưa của răng cũng như kết cấu của xương bạn là cứng hay mềm. Từ các loại mắc cài truyền thống cơ bản như mắc cài kim loại inox đến các loại mắc cài có tính thẩm mỹ cao hơn như mắc cài sứ, mắc cài sứ tự đóng, mắc cài mặt trong, hay niềng răng bằng khay trong suốt  invisalign, Clear Aligner… Ngoài ra, thời gian niềng răng thưa còn phụ thuộc vào độ tuổi của người niềng răng. Vậy niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu?
Niềng răng thưa giá bao nhiêu ?- 2
Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp bạn chọn

 >>> Xem thêm

·         tại sao bị khô miệng

3. Niềng răng thưa giá bao nhiêu

Giống như thời gian niềng răng thưa, chi phí niềng răng thưa cũng phụ thuộc vào độ khó dễ của từng cấu trúc răng và xương hàm, đặc biệt là phụ thuộc vào loại khí cụ bạn sử dụng để niềng.
Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền để bạn có thể tham khảo mức giá cho hợp lý với nhu cầu sử dụng của mình :
BẢNG GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT
DỊCH VỤ KHÁM BỆNH ĐƠN VỊ GIÁ TIỀN
Khám tổng quát, kê đơn Lần MIỄN PHÍ
Chụp X Quang quanh răng 1 Phim MIỄN PHÍ
Chụp phim Panorama 1 Phim 100.000
Chụp phim Cephalometric 1 Phim 100.000
Chụp phim ConeBeam CT 3D 1 Phim 250.000
BẢNG GIÁ CHỈNH NHA – NIỀNG RĂNG 
Gói dịch vụ Đơn vị Đơn giá
Chỉnh nha cố định 1 hàm Hàm 10.000.000
Chỉnh nha 2 hàm không nhổ răng Hàm 20.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa Liệu trình 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Loại Damon Clear Liệu trình 55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6500
Bạn đang thắc mắc tại sao, chúng tôi lại đưa thêm bảng khám bệnh tổng quát vào phần chi phí niềng răng thưa? Có thêm phần này là vì khi bạn đến các Phòng khám hay Bệnh viện Nha khoa để niềng răng, bạn có thể sẽ phải trải qua những ca khám tổng thể để bác sỹ tư vấn răng hàm mặt có thể tìm hiểu cho tiết về cấu trúc răng hay xương hàm của bạn. Từ đó, mới có thể đưa ra cái nhìn chính xác nhất về phương pháp điều trị răng tốt nhất. Đây có thể coi là chi phí phát sinh bên lề việc chỉnh nha.
Tuy nhiên, chi phí này cũng không phải quá đắt đỏ nên bạn đừng lo lắng quá nhiều. Niềng răng thưa giá bao nhiêu chủ yếu phụ thuộc vào khí cụ bạn sử dụng. Bạn nên chọn loại khí cụ phù hợp với bản thân mình.
Về mặt hiệu quả điều trị thì các loại mắc cài đều như như nhau. Nhưng khi nhu cầu công việc cũng như điều kiện kinh tế cho phép, bạn có thể sử dụng các loại mắc cài hiện đại với tính thẩm mỹ cao như : niềng răng mắc cài trong suốt, niềng răng thao lắp,.. Tuy nhiên, nếu bạn không thể lo được mức chi phí quá cao thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại mắc cài truyền thống như : mắc cài kim loại hay mắc cài sứ. Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu?
Niềng răng thưa giá bao nhiêu ?-3
Niềng răng thưa giá bao nhiêu và bao lâu thì mang lại hàm răng trắng sáng, đều đặn
Dựa vào bảng niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền trên đây, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các Nha khoa hoặc Phòng khám uy tín để so sánh về chi phí niềng răng thưa. Sau đó lấy niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền tốt nhất để lựa chọn cho bản thân. Bạn cũng nên lưu ý đến chế độ dịch vụ sau chỉnh nha và tay nghề bác sỹ thực hiện ca chỉnh nha đó để có kết quả tốt nhất cho hàm răng của mình.
Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến niềng răng thưa giá bao nhiêu? hay những vấn đề về răng miệng khác, bạn hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi để có câu trả lời nhanh, chính xác nhất.

Nguồn:  http://tuvanranghammat.vn/nieng-rang-thua-gia-bao-nhieu.html

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »