Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? Hiện nay, niềng răng mặt trong là một trong những phương pháp niềng răng vừa có tính thẩm mỹ cao lại vừa có khả năng nắn chỉnh răng hiệu quả nên được đông đảo khách hàng lựa chọn đặc biệt là các bạn trẻ. Thực hiện niềng răng mặt trong tại Bệnh viện RHM Sài Gòn (KIM) không chỉ giúp bạn có được hàm răng đều đẹp mà còn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình niềng.

Niềng răng mặt trong
Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu

Niềng răng mặt trong là gì ?

Niềng răng mặt trong là phương pháp nha khoa giúp nắn chỉnh lại hàm răng bị hô móm, răng mọc lệch lạc, chỉnh răng thưa, răng khấp khểnh… bằng việc sử dụng các mắc cài và dây cung gắn ở mặt bên trong của răng. Các dây cung mắc cài sẽ tạo ra một lực kéo dịch chuyển các răng trên cùng một hướng về lại đúng vị trí khớp cắn, mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, thẳng hàng hơn. Vậy niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?
Niềng răng mặt trong 1
Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền

Lý do bạn nên chọn niềng răng mắc cài mặt trong ?

Niềng răng mặt trong là phương pháp nắn chỉnh răng mang lại nhiều tiện ích cho những ai đang gặp phải rắc rối, phiền toái về hàm răng không được như mong muốn.
Niềng răng là phương pháp giúp bạn có được hàm răng đẹp hơn, nhưng để có được kết quả đó cần cả một quá trình niềng răng từ 18 – 24 tháng vì thế việc đeo các mắc cài ở ngoài răng đôi khi là trở ngại lớn nhất khiến không ít khách hàng e ngại thậm chí không muốn niềng răng vì tâm lý mặc cảm, ảnh hưởng đến công việc giao tiếp hằng ngày khi phải đeo mắc cài trong suốt một thời gian dài. Nhưng với sự ra đời của niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền tất cả những lo lắng đó của bạn sẽ được giải tỏa vì những lý do sau:
Niềng răng mặt trong giúp bạn tự tin hơn trong quá trình mang mắc cài
Niềng răng mặt trong giúp bạn tự tin hơn trong quá trình mang mắc cài


>>> Xem thêm:
·         nguyên nhân răng bị vàng
·         nhổ răng nên kiêng ăn gì


Niềng răng mặt trong là phương pháp sử dụng các mắc cài gắn bên trong răng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho người niềng mà phương pháp niềng răng mặt ngoài không làm được. Trong suốt quá trình niềng răng bạn vẫn vô tư cười nói, giao tiếp với mọi người.
– Niềng răng mắc cài mặt trong có khả năng tạo ra lực nắn chỉnh răng đồng bộ, ổn định giúp các răng dịch chuyển theo đúng chiều hướng, không bị xô đẩy, lệch lạc.
– Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong được áp dụng cho tất cả các trường hợp nắn chỉnh lại răng hô, móm vẩu, răng mọc lệch lạc lộn xộn, khớp cắn ngược… mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt hơn và phát âm chuẩn hơn.
Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu: Niềng răng mặt trong rất hợp lý. Việc mất nhiều hay ít còn phụ thuộc vào phương pháp bạn chọn làm nữa.
Tuy nhiên, ở phương pháp này vẫn còn tồn tại những hạn chế riêng như mắc cài được gắn ở bên trong nên khó khăn khi vệ sinh răng miệng, thức ăn dễ bám vào các khe mắc cài là nguyên nhân gây ra các bệnh lý răng miệng như bệnh sâu răng, viêm nướu, hôi miệng khi niềng răng. Bên cạnh đó, việc gắn hệ thống các dây cung và mắc cài phía trong răng cũng làm cho lưỡi bị vướng víu, khó phát âm.
Tuy còn có những khuyết điểm riêng, nhưng niềng răng mặt trong niềng bao nhiêu tiền vẫn là một trong những phương pháp niềng răng thẩm mỹ được đông đảo khách hàng lựa chọn khi muốn niềng răng để có được hàm răng đều đẹp nhưng vẫn tự tin, thoải mái khi giao tiếp trong suốt quá trình niềng răng.

Niềng răng mặt trong tại Bệnh viện RHM Sài Gòn

Niềng răng mặt trong là một kỹ thuật cao, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, lên kế hoạch cụ thể mới có thể đảm bảo được sự thành công cuối cùng. Do đó, bạn nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng.
Ngày nay, bên cạnh những phương pháp điều trị chỉnh nha niềng răng truyền thống như sử dụng mắc cài kim loại được gắn ở mặt ngoài răng có thể gây ra việc mặc cảm cho bệnh nhân trong quá trình điều trị, ảnh hưởng đến vấn đề giao tiếp xã hội cũng như công việc kinh doanh. Nắm rõ được tâm lý của khách hàng, bệnh viện RHM Sài Gòn đã áp dụng các kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ như niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài Invisalign, ClearAligner…
Niềng răng mặt trong 2
Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền
Niềng răng mặt trong tại Bệnh viện RHM Sài Gòn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ  giỏi, có tay nghề chuyên môn vững vàng, áp dụng công nghệ 3D tân tiến vào quá trình niềng răng đặc biệt là phần mềm phân tích Vceph 3D. Công nghệ này có khả năng phân tích lực kéo của mắc cài dây cung, mô phỏng sự dịch chuyển của răng và giả định trước kết quả đạt được. Từ đó giúp bác sĩ lên kế hoạch, điều chỉnh mắc cài phù hợp, đồng thời còn có thể theo dõi sự dịch chuyển của răng qua từng giai đoạn nếu răng có dấu hiệu di chuyển lệch lạc bác sĩ sẽ kịp thời nắn chỉnh lại.
nieng-rang-mat-trong-3
Niềng răng mặt trong là giải pháp sẽ giúp bạn có được hàm răng đẹp, nhưng để phát huy hết những ưu điểm của kỹ thuật này cần phụ thuộc vào tay nghề chuyên môn của bác sĩ cũng như các công nghệ nha khoa tân tiến. Hội tụ đầy đủ các điều kiện đó, Bệnh viện RHM Sài Gòn sẽ giúp bạn có được kết quả như mong muốn chỉ sau một liệu trình niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền.
Trên đây là những chia sẻ của Bệnh viện RHM Sài Gòn về vấn đề niềng răng mặt trong, nếu khách hàng còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các chuyên gia hàng đầu về tư vấn răng hàm mặt giải đáp trực tiếp.

Nguồn: http://tuvanranghammat.vn/nieng-rang-mat-trong-giai-phap-giup-ban-tu-tin-trong-giao-tiep.html

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »