Niềng răng giá bao nhiêu tiền là PHÙ HỢP nhất 2016

Niềng răng giá bao nhiêu? Bạn đang muốn niềng răng để cải thiện hàm răng của mình cả về chức năng ăn nhai lẫn diện mạo thẩm mỹ. Nhưng bạn vẫn đang lo lắng đến chi phí niềng răng? Vậy, đừng ngần ngại vì bài viết này sẽ giúp bạn có những thông tin cụ thể nhất về vấn đề niềng răng hết bao nhiêu tiền.

1. Mục đích của việc niềng răng :

Niềng răng hay còn gọi là nẹp răng là phương pháp hiệu quả, an toàn giúp khắc phục triệt để những trường hợp răng không đẹp như răng hô vẩu, móm, lệch lạc, khấp khểnh hay sai vị trí,…
Niềng răng không chỉ mang lại một hàm răng đều, đẹp, thẳng hàng mà còn có tác dụng trong việc làm chuẩn khớp cắn khi chỉnh nha. Điều này khiến việc ăn nhai, phát âm trở nên dễ dàng hơn.
Niềng răng giá bao nhiêu là ĐÚNG -2
Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào các loại khí cụ niềng răng.
Ngoài ra, trong thực tế, khi sử dụng niềng răng, bạn cũng có thể đồng thời chỉnh sửa những khuyết điểm khác cho răng và hàm hay đơn giản là việc kiểm tra độ khỏe mạnh của răng và lợi để có những biện pháp bảo vệ và gìn giữ.

2. Niềng răng giá bao nhiêu?

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha khá phức tạp, đòi hỏi nhiều thời gian và tay nghề bác sỹ. Niềng răng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như : cấp độ khó dễ của từng hàm răng, khí cụ nha khoa bạn sử dụng, độ tuổi và thời gian của người niềng răng.
Nhưng nhìn chung, niềng răng giá bao nhiêu tiền chủ yếu phụ thuộc vào loại khí cụ mà bạn sử dụng. Đôi khi cũng một phần phụ thuộc vào chính sách hỗ trợ giá và ưu đãi của từng Nha khoa cụ thể.
Tuy nhiên, điều bạn cần quan tâm là ca niềng răng của bạn có hoàn hảo không? dịch vụ tư vấn và hỗ trợ sau điều trị như thế nào? Tay nghề bác sỹ có tốt không? Bạn đừng quá lo lắng về niềng răng hết bao nhiêu tiền? mà nên quan tâm đến loại khí cụ phù hợp với bản thân và tình trạng cung hàm của bản thân để tìm ra phương pháp điều trị hợp lý nhất.
Niềng răng giá bao nhiêu là ĐÚNG - 1
Niềng răng mất bao nhiêu tiền?


>>> Xem thêm
·         hôi miêng phai lam sao
·         hàn răng giá bao nhiêu


Nhưng để bạn có mức giá cụ thể để chuẩn bị cho ca điều trị niềng răng hô sắp tới, chúng tôi xin được đưa ra bảng giá niềng răng cụ thể của một Nha khoa có uy tín. Để cso thể trả lời cho câu hỏi niềng răng bao nhiêu tiền thì bạn có thể dựa vào bảng giá này để so sánh với một vài Nha khoa uy tín khác rồi tìm ra Nha khoa tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình :
BẢNG GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT
DỊCH VỤ KHÁM BỆNH ĐƠN VỊ GIÁ TIỀN
Khám tổng quát, kê đơn Lần MIỄN PHÍ
Chụp X Quang quanh răng 1 Phim MIỄN PHÍ
Chụp phim Panorama 1 Phim 100.000
Chụp phim Cephalometric 1 Phim 100.000
Chụp phim ConeBeam CT 3D 1 Phim 250.000
CHỈNH NHA – NIỀNG RĂNG
Gói dịch vụ Đơn vị Đơn giá
Chỉnh nha cố định 1 hàm Hàm 10.000.000
Chỉnh nha 2 hàm không nhổ răng Hàm 20.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa Liệu trình 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Loại Damon Clear Liệu trình 55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6500
Như chúng tôi đã giải đáp phía trên, niềng răng giá bao nhiêu? Chủ yếu phụ thuộc vào loại khí cụ bạn sử dụng. Bạn sẽ phải trả mức giá ít hơn khi sử dụng các loại niềng răng mắc cài truyền thống như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ. Nhưng loại này sẽ bộc lộ khí cụ niềng răng trong quá trình bạn sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu độ thẩm mỹ cao, không bộc lộ khí cụ trên răng khi sử dụng thì bạn có thể lựa chọn các loại niềng răng với chi phí cao hơn như : niềng răng mắc cài mặt lưỡi, niềng răng trong suốt hay niềng răng tháo lắp, niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu
Niềng răng giá bao nhiêu là ĐÚNG - 3
Niềng răng hết bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?
Ngoài ra, khi bạn chỉnh nha cũng có thể phát sinh những vấn đề cũng như các chi phí liên quan nên chúng tôi khó mà tiên lượng được một cách chắc chắn giúp cho bạn. Ở mỗi địa chỉ Nha khoa sẽ có những cách xử lý và bảng báo giá niềng răng giá bao nhiêu khác nhau.
Do đó, nếu bạn muốn biết chính xác về niềng răng giá bao nhiêu tiền thì nên trực tiếp đến các Phòng khám hoặc Bệnh viện có uy tín để được báo giá cụ thể. Tuy nhiên, trước khi đến, bạn cũng nên so sánh một vài bảng giá của các Nha khoa để không phải trả quá “hời” so với thực tế.
Về vấn đề niềng răng mất bao nhiêu tiền, hay những vấn đề răng miệng khác nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có lời giải đáp nhanh chóng nhất nhé.

Nguồn:  http://tuvanranghammat.vn/nieng-rang-gia-bao-nhieu-la-dung.html

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »