Giảm trí nhớ có nên bổ sung thuốc tăng cường trí nhớ

Có thể bạn chưa biết, các loại thuốc tăng cường trí nhớ nào tốt? Các loại thuốc giúp tăng trí]❈✭ nhớ tức là trong  trong thành phần của thuốc phải có ❈⋆ dưỡng chất cần thiết cho ❈⋆ quá trình phát triển não bộ của bạn. Bài hôm nay❈✩ bổ não PS-IQ sẽ đưa ra các thực phẩm giúp bổ nãovà cách chọn thuốc tăng cường trí nhớ.


 


Những thựcc phẩm❋ bổ não, thuốc tăng trí nhớ nào tốt nhấtlà những thực phẩm có chứa các chất ✧xây dựng lên các tế bào neuron thần kinh ✺như: cá, trứng, thực phẩm chứa✦✤ nhiều kẽm, thực phẩm chứa PS

1. Cá

 Chất béo thiết yếu trong một❋ số thực phẩm có tác dụng cấu tạo màng ✦✤ tế bào thần kinh. Chất béo ✻✤ thiết yếu, Omega 3 – là chất đặc biệt cần thiết ✧ cho sự phát triển và duy trí các chức năng của bộ não có nhiều trong ❈✤ các loại cá như; cá basa, trích, hồi, thu, cá ngừ, đặc biệt là loại cá hồi. Chính vì thế, muốn ✻✤ có bộ não khỏe mạnh, nên ăn cá ba lần trong một tuần và thỉnh thoảng bổ ❋ sung dầu cá có chất lượng tốt.

2. Trứng

là thực phẩm giàu hàmm lượng ✻✤ protein, chất dinh dưỡng, đặc biệt ✴ là choline và các loại vitamin B. Choline ✧ có trong lòng đỏ trứng gà, loại chất này có vai ✸✤trò quan trọng trong việc sản xuất ❋các chất dẫn truyền thần kinh trong não giúp ✻✤điều chỉnh tâm trạng, hành vi và bộ nhớ. Nó cũng hỗ trợ sự tỉnh táo và cải thiện hiệu năng nhận thức. 

3. Thực phẩm chứa✻✤ nhiều kẽm

Kẽm cũng có liên quan đến ✺trí nhớ. Khi cơ thể thiếu kẽm sẽ ✶dẫn đến giảm trí nhớ. Kẽm có nhiều ✦✤trong thịt, cá, hải sản, đặc biệt có nhiều trong ✻✤con hàu ( loại thực phẩm giúp tăng cường sinh lý cho nam, trị các bệnh✴ như di mộng tinh, xuất tinh sớm,… ) 

4. Ngũ cốcc - đây là✺ nguồn thuc an bo nao cực tốt

 Ngũ cốc như gạo nâu, yến mạch và❋ các loại ngũ cốc khác được là ❈✤loại thực phẩm rất tốt cho trí nhớ. Vitamin B1 có✻✤ nhiều trong cơm (nấu bằng gạo không xay ✻✤sát kỹ), các loại đậu, đỗ, vừng, lạc, lòng đỏ❋ trứng, thịt (lợn, bò). Những loại thực✻✤ phẩm này làm tăng lượng máu ✺cung cấp oxy cho não và giúp não được cung cấp ❇đầy đủ glucose để hoạt động tốt. Ngoài ra còn khá nhiều thực phẩm khác mà ở bài sau✦✤ chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn. Trí nhớ, não bộ có vai trò cực kỳ quan trọng nhất là ở những độ tuổi trung niên hay già (  bạn có thể tham khảo: Thần dược cho người già ) vì thế mà bạn nên có 1 kế hoạch nghỉ ngơi hợp lý tốt cho não bộ thường xuyên hơn.

5. Thực phẩm chứa hàm lượng Phosphatidylserine

Các nhà nghiên cứu khoa ✷✤học đã tìm thấy hàm lượng Phosphatidylserine trong mầm đậu nành và hạt hướng dương, nhưng theo các✱✤ nhà khoa học thì việc bổ sung bình thường sẽ khó tổng hợp✴ Phosphatidylserine. Bởi vậy hãy tìm mua✱✤ các loại thuốc tăng cường trí nhớ có chứa hàm❈✤ lượng Phosphatidylserine để nhanh chóng hồi phục trí nhớ.

Thực phẩm bổ não PS-IQ có chứa ✺hàm lượng Phosphatidylserine và Omega 3, được nhập khẩu nguyên lọ từ Holista Canada ❈✤nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 093.855.2121

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »