Cấy Implant giá bao nhiêu tại Nha Khoa Sài Gòn

Câu hỏi : Chào bác sĩ ! Theo tìm hiểu em thấy trồng răng Implant là phương pháp thay thế răng đã mất tốt nhất hiện nay. Em bị mất một chiếc răng hàm và đang muốn trồng răng để đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như tuổi thọ của răng. Nhưng em đang thắc mắc không biết trồng răng Implant giá bao nhiêu tốt nhất hiện nay? Mức giá có khác nhau theo từng vị trí răng không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ ! (Nguyễn Thu Thủy – Hà Giang)

Trả lời
Thân chào bạn !
Rất cảm ơn bạn Thủy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Đối với thắc mắc của bạn về “trồng răng Implant giá bao nhiêu?” chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

1. Trồng răng Implant là gì?

Cấy ghép Implant là kỹ thuật trồng răng tiên tiến nhất hiện nay, có tác dụng thay thế răng đã mất, giúp phục hồi lại răng về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng. Trong đó, chân răng đã mất của bạn sẽ được thay thế bằng một trụ răng giả làm bằng chất liệu titan có độ bền cao. Trụ titan này sẽ được cắm thẳng vào phần xương hàm nơi chân răng cũ của bạn để phần xương hàm phát triển xung quanh và trụ cố định vĩnh viễn.
Trong khi cắm trụ titan xong, bác sỹ sẽ lắp răng giả tạm thời cho bạn để chờ phòng Labo nha khoa phân tích dữ liệu răng thật của bạn để chế tạo nên răng giả tương thích chụp lên phần trụ răng titan. Răng giả sử dụng trong implant răng thường là răng toàn sứ. Do implant bền lâu nên sử dụng chất liệu răng toàn sứ là thích hợp nhất. Không chỉ có độ tự nhiên như màu của ngà răng thật mà các loại răng toàn sứ điển hình đều có khả năng chịu lực lớn ít nhất là 400 Mpa – tương đương gấp 4 lần răng thật. Độ bền của răng toàn sứ rất cao.
Trồng răng Implant giá bao nhiêu tốt nhất hiện nay?- 1
Implant gia bao nhieu

 >>> Xem thêm:

·         lấy cao răng ở đâu tốt

2. Trồng răng Implant giá bao nhiêu ?

Trồng răng Implant giá bao nhiêu không phụ thuộc vào vị trí răng trên cung hàm, nên dù bạn trồng răng hàm hay răng cửa thì cũng không ảnh hưởng đến giá trồng răng Implant. Chi phí này phụ thuộc vào giá của loại Implant và loại răng sứ bạn lựa chọn. Vì trồng một răng bằng phương pháp ghép răng sẽ bao gồm cả chân răng Implant và thân răng sứ. Bởi vậy, cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu cũng bao gồm chi phí của trụ Implant và của thân răng sứ. Chi phí tổng này nhiều hay ít phụ thuộc vào lựa chọn của bạn, bởi mỗi loại Implant và mỗi loại sứ khác nhau có mức trồng răng Implant bao nhiêu tiền khác nhau.
Tuy nhiên, dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra bảng chi phí trồng Implant giá bao nhiêu của một Nha khoa có uy tín để bạn dễ dàng so sánh và chọn lựa.
NHA KHOA TỔNG QUÁT
Khám nha khoa tổng quát Đơn vị Giá tiền
Khám tổng quát, kê đơn 1 Lần Miễn phí
Chụp X Quang quanh răng 1 Phim Miễn phí
Chụp phim Panorama 1 Phim 100.000
Chụp phim Cephalometric 1 Phim 100.000
Chụp phim Cone Beam CT 3D 1 Phim 250.000
BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT
CẮM GHÉP RĂNG IMPLANT Đơn vị Implant Abutment
Mis (Đức) – M4 1 Răng 12.000.000 4.500.000
Mis (Đức) – C1 1 Răng 15.000.000 5.000.000
Nobel Biocare ( Hoa Kỳ ) 1 Răng 15.000.000 7.000.000
Nobel Biocare (Hoa Kỳ )–Active 1 Răng 22.000.000 7.000.000
Straumann (Thụy Sỹ) 1 Răng 18.000.000 7.000.000
Straumann (Thụy Sỹ)–SL Active 1 Răng 22.000.000 7.000.000
Dentium made in USA 1 Răng 14.000.000 3.000.000
Dentium made in Korea 1 Răng 12.000.000 3.000.000
Neo Biotech 1 Răng 12.500.000 3.500.000
Tekka – Kontact 1 Răng 13.000.000 4.000.000
Ghi chú: Cắm ghép Implant không đau: Cộng thêm 5.000.000
Như chúng tôi đã nói ở trên, trồng răng Implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu loại răng mà bạn sử dụng. Thông thường, chi phí cho các loại răng sứ kim loại sẽ mềm hơn chi phí cho các loại răng sứ cao cấp toàn sử. Bởi răng sứ cao cấp có nhiều ưu điểm cũng như độ bền sử dụng hơn hẳn các loại răng sứ thông thường.
Ngoài ra, tình trạng răng miệng của bạn cũng quyết đinh một phần đến chi phí cấy răng Implant giá bao nhiêu mà bạn phải bỏ ra.
Trồng răng Implant giá bao nhiêu tốt nhất hiện nay?- 2
Các bước trồng răng Implant
Nếu răng miệng bạn khỏe mạnh, chắc chắn và xương hàm cũng như xương ổ răng đảm bảo đủ điều kiện cho cấy ghép implant thì bác sĩ không cần phải phẫu thuật thêm các ca cấy ghép xương xung như ghép xương cho nên chi phí trồng răng Implant giá bao nhiêu sẽ được giảm đáng kể.
Còn nếu xương hàm bệnh nhân đã bị tiêu hủy, bác sĩ cần phải thực hiện thêm một vài ca cấy ghép xương và nâng xoang thì chi phí sẽ phải cao lên một chút.
Bạn cũng đừng lo lắng vì trước khi thực hiện ca cấy ghép, bạn sẽ được giảm đau. Ngoài ra, tùy từng Nha khoa sẽ có thêm những biện pháp cấy ghép Implant không đau với mức chi phí bổ sung như bạn đã thấy phía trên.
Trồng răng Implant giá bao nhiêu tốt nhất hiện nay?- 3
Cắm Implant giá bao nhiêu mới đẹp
Nhìn chung, đây chỉ là các mức chi phí chúng tôi ước lượng đối với những chia sẻ trên của bạn. Còn nếu bạn muốn biết chính xác trồng răng Implant giá bao nhiêu bạn nên trực tiếp đến các Phòng khám hoặc Nha khoa có uy tín để được thăm khám và tư vấn răng hàm mặt của bạn một cách cụ thể.
Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến trồng răng Implant giá bao nhiêu hay những vấn đề về răng miệng khác, bạn hoàn toàn có thể gửi ngay câu hỏi về cho chúng tôi để nhận được câu trả lời nhanh nhất.

Nguồn: http://tuvanranghammat.vn/trong-rang-implant-gia-bao-nhieu-tot-nhat-hien-nay.html

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »