Trải nghiệm sự thượng lưu trong không gian phòng ngủ liền kề

Phòng ngủ được coi là “thế giới riêng” để mỗi cá nhân có thể tự do thể hiện sự yêu thích cũng như xu hướng của mình. Để có thể tạo nên giá trị công năng và thẩm mỹ hoàn hảo, hãy cùng Đồng Gia xem lại và học tập trong các không gian phòng ngủ biệt thự đẹp sau đây.

→Có thể bạn quan tâm dự án biệt thự vinhomes thăng long

Thiết kế phòng ngủ trong các căn chung cư cao cấp luôn là bài toán khó được đặt ra để các KTS giải quyết. Phòng ngủ trong thiết kế nội thất biệt thự Ciputra của ba mẹ trong ví dụ được giới thiệu mang đến cảm nhận thật nhẹ nhàng tĩnh lặng. Đây là không gian chủ yếu dành cho việc thư giãn do đó việc giảm thiểu các chi tiết là giải pháp sáng dạ để phát huy tối đa công năng. Với sự đẳng cấp của căn vi la gia chủ đang mang các KTS đã đưa nguyên liệu gỗ óc chó siêu sang nhập khẩu làm chất liệu chủ đạo trong thiết kế.

 Giường ngủ được thiết kế không phức tạp hiện đại nhưng tinh tế mới lạ sẽ là không gian để gia chủ có thể thoải mái tận hưởng giấc ngủ sâu. 2 bên đầu giường được bố trí 2 tap đồng bộ là nơi để lưu giữ các vật dụng cá nhân nhỏ. Tủ quần áo được thiết kế hiện đại tiện nghi bố trí dọc theo giường ngủ không chỉ mang đến sự cân đối hài hòa mà còn là sự đỉnh cao của thiết kế giúp gia đình bạn có được sự thuận lợi nhất trong quá trình sinh hoạt.


Nếu như không gian phòng ngủ trong thiết kế Ciputra mang đến cho người dùng cảm nhận yên lặng có phần giản đơn thì thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside này lại mang đến cảm nhận hoàn toàn mới lạ về một không gian tinh tế trẻ trung và cao cấp.

→ Xem thêm: Phân tích tổng quan vi tri vinhomes thang long

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »