Mua Shophouse Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh - Sự chọn lựa thông minh

Dòng sản phẩm Shophouse tại các khu dự án luôn là một loại hình có sức hấp dẫn đầu tư. Tuy mới được biết đến tại Việt Nam trong một vài năm trở lại đây, Shophouse đã đem đến một cơ hội mua ở , kinh doanh và đầu tư hấp dẫn trên thị trường. Dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh sắp tới đây công bố hơn loại hình Shophouse hứa hẹn sẽ đem tới cơ hội cho quý khách yêu thích kinh doanh.

→Tiết lộ gia biet thu vinhomes thang long

SHOPHOUSE VINHOMES THĂNG LONG NAM AN KHÁNH “CUỐN HÚT” ĐẦU TƯ.

Vinhomes Thăng Long nằm tại vị trí gần đại lộ Thăng Long, đường Vành đai 4 và cao tốc Láng Hòa Lạc, lợi thế di chuyển sẽ là điểm đến vui chơi giải trí cho các khách hàng vùng lân cận. Với vị trí đắc địa đó loại hình căn hộ thương mại Shophouse cũng sẽ là điểm đến mua sắm cho khách đến vui chơi tại khu đô thị.

Gần với thiên đường Bảo Sơn khu du lịch vui chơi giải trí hàng đầu thủ đô, du khách sẽ dừng chân mua sắm tại Shophouse Vinhomes Thăng Long tạo sự sôi động với lượng quý khách lớn cho các dịch vụ kinh doanh buôn bán.
→Cùng chiêm ngưỡng nhà mẫu tại vinhomes thăng long vingroup


Shophouse với thiết kế diện tích từ 90m2 (230m2 diện tích xây dựng), thiết kế tối ưu, hợp lý công năng sử dụng. Tầng 1 dùng để tự kinh doanh hoặc cho thuê, từ tầng 2 là không gian riêng tư chủ nhân chung cư. Do vậy thích hơp cho những ai ưa thích kinh doanh bởi không gian phóng khoáng và mới lạ.

Tiềm năng tăng giá khi đầu tư tại Shophouse Vinhomes Thăng Long cũng vô cùng lớn. Với quyết đinh mở rộng trọng tâm hành chính kinh tế, văn hóa thủ đô về phía Tây, Khu đô thị Vinhomes Thăng Long An Khánh hưởng trọn vẹn lợi ích cơ sở hạ tầng, giao thông. Phía Tây Hà Nội trong ngày mai gần sẽ có kinh tế phát triển, kéo theo giá trị bất động sản cũng sẽ gia tăng. Hơn thế nữa, Shophouse luôn là hàng hiếm trên thị trường, được săn lùng bởi các nhà đầu tư nên tăng giá là điều tất yếu của loại hình này.

Như dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình , số lượng khách đăng kí mua shophouse gấp nhiều lần số lượng căn hộ.người dùng phải tiến hành bôc thăm để mua , nhiều người phải ra về trong tiếc nuối vì không có cơ hội mang.

→Cập nhật tiến độ dự án vinhomes thăng long

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »