So sánh vinhomes golden river và Vinhomes Central Park: hai dự án đáng để ý nhất hiện nay


Ngoài vị trí đắc địa và là những dự án xanh, dự án vinhomes bason và dự án Vinhomes Central Park còn có nhiều điểm chung khác, thể hiện đẳng cấp của cả 2.
Thiết kế tinh tế, đẳng cấp 5 sao:
Các căn hộ dự án Vinhomes Ba Son sẽ là gương mặt cao cấp nhất hiện thời thuộc khu vực căn hộ chung cư quận 1 bởi lần trước hết, ở quận 1 quy hoạch được dự án căn hộ trải dài ven sông. Các căn hộ được thiết kế theo cá tính hiện đại, khoáng đãng, tận dụng không gian tối đa của thiên nhiên, giúp người dân hòa vào thiên nhiên.Còn ở Vinhomes Central Park, các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, thân thiện. Mỗi căn hộ được thiết kế theo 2 xu thế nội thất cổ điển và hiện đại. Đảm bảo tính mỹ thuật cao, tiện nghi và sự an toàn tối đa. Đồng thời, với sự kết hợp hài hòa và giao thoa sáng tạo giữa bắt mắt kiến trúc Châu Âu hiện đại và Châu Á đặc sắc, khu căn hộ Vinhomes Central Park hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu, là một động lực mới đưa khu vực nhanh chóng trở thành trọng điểm phát triển của Thành Phố.

Tiện nghi vượt trội:
Cư dân ở căn hộ Vinhomes Ba Son sẽ là những khách hàng nổi bật nhất của quận 1 khi họ có đầy đủ những tiện nghi mà một căn hộ mang lại. Họ sống trong môi trường năng động của cộng đồng những người tri thức nhất khu vực. Họ có những liên kết liền kề là chuỗi các nhà hàng khách sạn sang trọng, chuỗi công viên ven sông của cả khu Ba Son và khu Tân Cảng, là điểm mốc của các tuyến đường trọng điểm trong đó có cả đường sông, đường bộ và đường sắt. Bên cạnh đó, những dịch vụ dân sinh và giải trí 5 sao như tường học, bệnh viên, phòng tập gym,…cũng được quan tâm trong thiết kế nhằm đưa tới cho người dùng sự phụ vụ tốt nhất.

Cũng tương tự như vinhomes ba son - golden river quận 1, Vinhomes Central Part cũng có những tiện ích đẳng cấp như tất cả các dự án mang tên Vinhomes với bệnh viện, trung tâm thương mại. trường học,…. được xây dựng dành cho dân cư của khu đô thị. Bên cạnh đó, các dịch vụ tiện nghi khác như bể bơi ngoài trời tại mỗi tòa thấp, quảng trường rộng lớn và có thể hưởng thụ hệ thống tiện ích chất lượng cao và hoàn toàn biệt lập với khu căn hộ
Dù chỉ với có 4 tiêu chí, nhưng thế cũng đã đủ để nói lên siêu sang của cả 2 dự án, đặc biệt là dự án con cưng vinhomes ba son - golden river. Đây thật sự là chọn lựa của những người có tiền. Và Với riêng khu đô thị vinhomes bason, đây sẽ là một biểu tượng mới của trung tâm quận 1 như những gì mà khu đô thị Vinhomes Central Park đang làm ở quận Bình Thạnh.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »