Webgame S-Eleven - Quản lý đội bóng onlineS-Eleven là game đề tài quản lý bóng đá đến từ NSX NHN Blackpick của Hàn Quốc. Đây được đánh giá là webgame hấp dẫn được nhiều game thủ ủng hộ.
Chơi game ngay bay giờ

Ngay sau khi được thông tin S-Eleven được đưa về nước, tựa game đã lấy được cảm tình của rất nhiều người chơi hâm mộ trái bóng tròn.
Điểm đặc biệt của S-Eleven chính là game có bản quyền hình ảnh và chỉ số cầu thủ thật của FIFA-FIFPRO. Với việc thay đổi phong độ cầu thủ tại các giải đấu ngoài đời, các bản cập nhật trong game sẽ được chỉnh sửa theo giúp cho trò chơi trở nên vô cùng thực tế. Không phải cứ tập hợp dàn cầu thủ siêu sao là có đội hình mạnh mẽ mà những cầu thủ cùng đội bóng, quốc tịch, đội tuyển ngoài đời khi đá cặp cùng nhau mới có thể phát huy được hết sức mạnh của mình.
Cùng ngày ra mắt trên cổng SGame, S-Eleven cũng được chính thức phát hành trên cổng SohaGame cùng rất nhiều sự kiện khuyến mãi và VIPcode giá trị: Cầu Thủ Cao Cấp x3, Cầu Thủ Cơ Bản x3, Vi Cá Mập x5. VIPcode chỉ có giá trị khi chơi game. Nếu là một fan hâm mộ bóng đá đích thực, S-Eleven là tựa game bạn không thể bỏ lỡ.

Trang chủ của S-Eleven tại SohaGame: http://s11.sohagame.vn

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »