Webgame online Vua hải tặc xoay quanh bộ manga One Piece

Vua Hải Tặc đang là webgame online hàng đầu tại thị trường Việt Nam có nội dung xoay quanh bộ manga nổi tiếng One Piece, với cộng đồng game thủ đông đảo.

Ngay từ khi ra mắt game thủ Việt, Vua Hải Tặc là webgame chiến thuật mang sứ mệnh làm mới thị trường bằng việc đưa nội dung của bộ manga One Piece vào xây dựng game. Đây là bước đi khá mạo hiểm bởi tại thời điểm đó game thủ Việt đang quen với các sản phẩm mang đậm phong cách kiếm hiệp. Trải qua nhiều thử thách và gian nan, Vua Hải Tặc chứng minh sức sống mãnh liệt và độ cuốn hút bằng hơn 3 triệu game thủ đã tham gia và gần 200 server đã được mở cho đến nay.


Sự thành công của Vua Hải Tặc đã chứng minh cho tiềm năng của game có nội dung manga, đặc biệt khi One Piece đang có số lượng người hâm mộ và phổ biến tại Việt Nam. Chính vì vậy, đẩy cuộc chạy đua cung cấp game manga giữa các nhà phát hành ngày càng khốc liệt hơn. Trước tình hình đó, Vua Hải Tặc giữ vững lợi thế là bám sát nội dung truyện đến 95%, các bản cập nhật tính năng được cung cấp đều đặn, các hoạt động luôn được tối ưu phù hợp với người chơi, tạo hình nhân vật, hiệu ứng kỹ năng được tái hiện sinh động như bản gốc One Piece.

Bên cạnh đó, tính năng game được xây dựng sâu sắc, phong phú, hệ thống nhiệm vụ đồ sộ, đặc biệt Vua Hải Tặc dành cho mọi đối tượng, ưu tiên cả người chơi miễn phí. Chính vì giữ được những bản sắc kể trên,Vua Hải Tặc vẫn đang viết tên mình lên dòng thời gian của thị trường game Việt và đang đi riêng một con đường.

Hình ảnh đẹp bám sát nội dung One Piece

Vua Hải Tặc đang sở hữu một cộng đồng người chơi bền vững, trưởng thành và gắn bó. Mọi khó khăn, thắc mắc của người chơi mới đều nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ người chơi cũ, diễn đàn luôn sôi động, nội dung phong phú, fanpage có lượng tương tác rất cao hàng ngày. Người chơi đến với Vua Hải Tặc thuộc nhiều thành phần khác nhau, từ fan One Piece cho đến người không hề có thông tin gì từ bộ manga này nhưng đa phần đều nhận xét đây là game hay, hợp lý, cuốn hút, tái hiện chân thực cái hồn của One Piece trong những game đã từng chơi.

Cộng đồng Vua Hải Tặc nhiệt huyết, gắn bó

Ngay tháng 3 này, Webgame Vua Hải Tặc sẽ giới thiệu một phiên bản mới nhiều tính năng hấp dẫn như: tướng chính Haki, trang bị Bạch Kim, tướng Haki mới… Bên cạnh đó, nhằm chào đón phiên bản mới và vui Xuân Ất Mùi,Vua Hải Tặc mang đến chuỗi hoạt động giá trị nhằm tri ân người chơi trong suốt năm qua.

Chơi game ngay tại đây

Trang chủ: http://haitac.game5.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vuahaitac.game5

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »