Webgame chiến thuật Ninja Naruto Online game


NARUTO, webgame chiến thuật online nổi tiếng về Ninja, dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh Manga nổi tiếng NARUTO. Thu hút đông đảo game thủ.

1. Giới thiệu

NARUTO, game chiến thuật nổi tiếng về Ninja, dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh Manga nổi tiếng NARUTO.Khi tham gia game, người chơi sẽ hóa thân từ học viên của một trong ba trường phái lớn nhấn của Ninja là: Nhẫn thuật, Huyễn thuật và Thể thuậtDanh dự, đẳng cấp, đố kỵ và tranh giành thế lực luôn là các đề tài được nhắc đến trong game.

2. Tính năng nổi bật

Game NARUTO thành công không những ở Trung Quốc mà còn thành công ở các nước Đông Nam Á là dựa trên nền tảng những tính năng đặc sắc của của một webgame Chiến Thuật và được xây dựng trên cốt truyện của một trong những truyện Manga lớn nhất thế giới NARUTO.

Trận hình: được sắp xếp theo hình thức trước, giữa và sau.Chiến đấu: Kỹ năng đẹp, cách đánh đơn giản, dễ chơi

Hệ thống map và phó bản: làng mạc và NPC rất quen thuộc với cốt truyện

Quái vật và NPC: Rất đa dạng và rất ngầu

Sách áo nghĩa: tính năng cho phép người chơi tăng các chỉ số của người chơiĐấu trường: Nơi người chơi thể hiện bản lĩnh cá nhânHệ thống chủ tớ: cho phép người chơi bắt người chơi khác làm thuộc hạ và có thể hành hạ nhiều trò ^^!Hệ thống thú nuôi: Người chơi sẽ biết những con linh vật từ Nhất Vĩ cho đến NarutoBiến thân: Giúp nâng cấp các đồng đội.Hội quán: Nơi chiêu mộ các đồng đội trong – những nhân vật nổi tiếng trong truyệnCường hóa: cho phép bạn cường hóa các trang bịĐẳng cấp Hokage: Thể hiện bản lĩnh và đẳng cấp đỉnh cao của NinjaNgoài ra còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ các bạn khám phá…

3. Lời kết

Webgame naruto đậm chất chiến thuật, một webgame đậm chất manga. Với Naruto, chúng tôi cam kết chất lượng phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm sẽ được mang đến cho các bạn một cách tốt nhất.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

Trang chủ: http://naruto.game5.vn/

Link game: Chơi game tại đây

Link FanPage: https://www.facebook.com/Game.NarutoVietNam?fref=ts

Hỗ trợ khách hàng: http://hotro-naruto.game5.vn/

Link Forum: http://diendan.game1.vn/forumdisplay.php/522-Naruto

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »