Tải game Mafia Rush

mafia rush
Xã hội đen, mafia ngầm ở Mỹ với sự nguy hiểm, manh động là chủ đề muôn thủa để những nhà phát triển khai thác tạo ra những sản phẩm tuyệt vời! Mafia Rush chính là một sản phẩm tuyệt! Chơi game bắn súng mafia rush miễn phí game thủ sẽ được đắm mình vào một xã hội đen với những màn đọ súng, truy đuổi khốc liệt, kịch tính.
Link tải:

Mafia Rush là game bắn súng số 1.

game bắn súng mafia rush
Là một game băn súng những mafia rush có đồ họa tinh nghịch, ngỗ nghĩnh khác hẳn so với các game cùng thể loại khác. Cùng với đó là một phong cách chơi hoàn toàn mới lạ. Người chơi sẽ nhập vai một ông trùm mafia đi cướp tiền trong ngân hàng, sau đó mang về xe của mình. Game bắn súng mafia sẽ được đẩy lên kịch tính từ đây khi mà người chơi sẽ phải chống lại những bọn mafia có ý định tấn công, lấy đi số tiền của mình.
Giới thiệu: http://gamevuihay24h.net/ là trang chơi game vui 24h  online hoàn toàn miễn phí !

Mafia rush - game android miễn phí

tải game bắn súng mafia rush
Trên đường di chuyển trong game mafia rush miễn phí, hãy thu thập thêm những vũ khí và sử dụng chúng hợp lý để chống lại hết lũ mafia đang tấn công bạn. Qua từng bài, những tên tội phạm sẽ càng đông, càng nguy hiểm, hãy cẩn thận nếu không một bị một viên đạn găm vào đầu và kết thúc trò chơi!
Tải game miễn phí khác tại:

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »