3 cách gỡ bỏ ứng dụng android nhanh và đơn giản

Trong quá trình sử dụng điện thoại Android, có thể bạn lỡ tay cài những ứng dụng không cần thiết. Những ứng dụng như vậy chắc chắn sẽ làm giảm tốc độ của máy, làm máy chậm, thậm chí một số phần mềm nặng còn gây nên tình trạng máy lag, đơ. Bạn muốn gỡ những ứng dụng này ra khỏi điện thoại/máy tính bảng của mình ngay lập tức?

Thủ thuật điện thoại này cho dù rất đơn giản nhưng có thể một số bạn không để ý.
Androidviet.xyz sẽ giới thiệu cho những bạn mới sử dụng Android một số cách gỡ bỏ ứng dụng trên điện thoại Android đơn giản, nhanh và triệt để chỉ với vài thao tác đơn giản.

Cách 1: Gỡ cài đặt ứng dụng Android ngay trên màn hình

Đối với một số thiết bị điện thoại Android, bạn có thể bấm vào nút chức năng (3 dấu ngạch ngang, nằm bên trái phím Home) để hiển thị Menu cài đặt > chọn gỡ bỏ > bạn chỉ có thể gỡ bỏ những ứng dụng được tải về, còn những ứng dụng được cài đặt sẵn thì không nhé! Chạm vào ứng dụng muốn gỡ > OK.


Cách 2: Gỡ bỏ qua Quản lý ứng dụng (Manage Application)

Truy cập Cài đặt (Settings) trên màn hình > Chọn Nhiều Hơn > Quản lý ứng dụng (Manage Application) > Chạm vào bất kỳ ứng dụng nào muốn gỡ cài đặt > Chọn gỡ cài đặt.


Cách 3: Sử dụng phần mềm gỡ bỏ

Có một số ứng dụng vừa giúp tăng tốc thiết bị Android và quản lý các ứng dụng. Androiviet.xyz xin đề xuất một số ứng dụng đang được tin dùng trên thị trường như: Clean Master, System app remover, Easy Uninstaller.

Bạn có thể các ứng dụng đó bằng cách bấm vào đường link bên dưới:

Tải Clean Master cho Android
Tải System app remover cho Android
Tải Easy Uninstaller cho Android

Trên đây là 3 cách đơn giản giúp bạn nhanh chóng gỡ bỏ ứng dụng trên Android nhanh nhất. Bạn đừng quên tải thêm các trò chơi thuộc thể game đua xe, game hành động rực lửa mới nhất miễn phí để giải trí tại đây: Plants vs. Zombies 2 cho Android, Subway Surfers cho Android.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »