Hướng dẫn hack game Pirate Kings trên Android và iOS

Hướng dẫn hack Pirate Kings trên android, iPhone, iPad, với các tính năng hack lượt quay, kiếm thêm spin, quay vào ô attack, steal hay defend tùy thích.

Xem : Hướng dẫn hack Pirate Kings trên facebook tại đây. | Hướng dẫn hack Mimax bằng ProxyDroid mới nhất

Cách hack game Pirate Kings trên iPhone, iPad đã jailbreak

Người dùng thiết bị iOS cũng không phải quá nóng lòng vì giờ đã có công cụ để hack Pirate Kings trên nền tảng này rồi. Bạn nên nhớ là iPhone và iPad đều phải jailbreak rồi nhé, không thì sẽ phí công lắm. Hiện tại, chúng tôi cũng chưa có đủ điều kiện để thử hết tất cả các phiên bản hệ điều hành iOS cũng như tất cả các thiết bị của Apple.
Bước 1: Bạn hãy vào Cydia trên iPhone (iPad) và tìm tweak XModGames rồi tiến hành cài trên máy.
Cách hack game Pirate Kings trên iPhone, iPad đã jailbreak
Bước 2:  Sau khi tiến hành cài đặt xong, bạn mở Xmod lên và vào phần Accelerator.
Bước 3: Tại đây, bạn tìm đến game Pirate Kings và bật nó lên.
Cách hack game Pirate Kings trên iPhone, iPad đã jailbreak
Bước 4: Cuối cùng, bạn chạy Pirate Kings . Trong game nhấn vào nút +100 ở dưới cùng để tiến hành hack Pirate Kings.

Cách hack Pirate Kings cho thiết bị Android

Nếu như bạn bè dùng iOS đã có hack Pirate Kings mà bạn không có thì quả là thua thiệt đủ đường. Tuy nhiên, các hacker cũng đã chiều lòng số đông và hỗ trợ bộ tool hack Vua hải tặc. Nhưng có một điều là bạn chỉ hack Spin trong Pirate Kings mà thôi chứ không thể điều chính quay vào các vật phẩm tùy thích.
Chỉ với một tính năng thêm lượt quay Spins cũng đã đủ làm hài lòng người chơi Pirate Kings trên Android rồi. Cũng giống như iOS, bạn phải đảm bảo là thiết bị Android của mình đã được Root, nếu không phần mềm hack Pirate Kings sẽ không chạy được.
Bước 1: Một điều không thể thiếu là điện thoại Android của bạn phải cài sẵn ứng dụng game Pirate Kings từ CHPlay chứ không phải bản chạy trên nền web Facebook. Người dùng có thể tải Game về tại đây
Tiếp theo, bạn tải GMD Spead Time v1.2 
Bước 2: Bạn cài đặt Mod game Pirate Kings theo hướng dẫn sau:
Mở phần mềm Z GMD Speed Time vừa tải về. Lần đầu, phần mềm sẽ yêu cầu download thêm dữ liệu, bạn nhấn OK để đồng ý.
Cách hack Pirate Kings cho thiết bị Android
Quá trình tải cập nhật hoàn tất thì hệ thống sẽ hỏi bạn quyền cài đặt, tiến hành cài như bình thường nhé. Xong xuôi đâu vào đấy, bạn thoát ra ngoài thì sẽ thấy phần mềm GMD Speed Time ngay cạnh Z GMD Speed Time là bản mới nhất. Bạn kéo nó ra màn hình chính và để cạnh game Pirate Kings. Mở GMD Speed Time bạn sẽ thấy một thanh trượt vàng như hình.
Bạn kéo thanh trượt màu vàng này đạt max 1000 và nhấn nút Start ngay bên dưới. Nếu phần mềm hỏi quyền truy cập Root của SupperSU thì các bạn cứ nhấn đồng ý nhé. Sau đó nhấn nút Stop và thoát ra ngoài không thì không vào được game.
Cách hack Pirate Kings cho thiết bị Android
Bước 3: Đây là bước mà bạn cần làm chú ý để làm cho đúng nhé. Đầu tiên, mở Pirate Kings lên đợi game load đến đoạn Connecting Game thì ấn nhanh phím Menu để nó thoát ra màn hình Home, ngay sau đó thật nhanh nhấn vào GMD Speed Time và nhấn Start. Tiếp theo lại nhấn thật nhanh phím Home để thoát và vào lại game Pirate Kings.
Lưu ý: Bạn phải thao tác thật nhanh các bước kể trên thì cơ hội thành công càng cao. Kết quả mang lại là bạn có thể hack Spin Pirate Kings thoải mái. Các lượt quay bánh xe may mắn trở nên nhiều vô kể và đó là cơ hội để tăng khả năng quay vào ô attack hoặc steal.

Hướng dẫn hack Pirate Kings trên Androids

Chúc bạn thành công!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »