Hướng dẫn hack game Android bằng GameKiller

Hướng dẫn sử dụng GameKiller. Thủ thuật hack game Android bằng GameKiller.

Xin chào các bạn, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hack hầu như tất cả các game Offline của Android cũng có một số game Online hack được nhưng rất ít. Bạn cũng đã từng chơi game cho Android rồi chứ nhỉ cũng sẽ có những game quá khó nếu như không đủ tiền nâng cấp thì sẽ không qua được màn chơi đó khiến bạn phải nạp tiền vào để nâng cấp mua kim cương hoặc mua vàng, nhưng bạn biết đó ^^ . Đâu có ai nạp vào và lên bác thông thái Google tìm ngay cách hack game đó liền , hehe . Thôi không dài dòng nữa vào thẳng vấn đề chính luôn nha.

Để cần hack được game trên Android bạn sẽ phải sử dụng phần mềm GameKiller : Tại đây .
Yêu cầu máy các bạn đã được ROOT để cấp quyền cho ứng dụng . Xem Root Android là gì .
Sau đây mình xin lấy một game cũng rất là nổi tiếng ra làm ví dụ cho các bạn xem nha đó là Fishing Diary .
Có thể tải xuống game Fishing Diary tại đây 
Rồi bắt tay vào làm thôi nào . Đầu tin các bạn bật ứng dụng GameKiller lên nha.

Hướng dẫn hack tất cả game Android bằng GameKiller
1Hướng dẫn hack tất cả game Android bằng GameKiller
Đây là giá trị của mình nha mình có 525 vàng nên mình sẽ tìm kiếm con số 528 trong ứng dụng GameKiller nha các bạn.
2Hướng dẫn hack tất cả game Android bằng GameKiller
3Hướng dẫn hack tất cả game Android bằng GameKiller
Các bạn nhập 528 vào ô search nha sau đó các bạn nhấn nút tìm kiếm. Nó sẻ hiện ra một khung hỏi bạn chọn loại tìm kiếm nào các bạn cứ chọn là AUTO IDENTIFY nha . Bây giờ các bạn vào game Fishing Diary thay đổi giá trị vàng của các bạn đi nha.
4Hướng dẫn hack tất cả game Android bằng GameKiller
Rồi đó các cậu mình đã thay đổi giá trị vàng của mình thành 539 vàng . Bây giờ các bạn bật ứng dụngGameKiller lên rồi nhập giá trị vàng của các cậu vào ô search nha sau đó nhấn nút tìm kiếm .
5Hướng dẫn hack tất cả game Android bằng GameKiller
6Hướng dẫn hack tất cả game Android bằng GameKiller
Bây giờ nó đã tìm ra các giá trị vừa thay đổi trong game, có lẻ hơi nhiều với game này có tới 5 giá trị chứ máy game khác có thể là 3 hoặc 2 giá trị ah. Nếu bạn chưa chắc ăn thì có thể thay đổi giá trị vàng và search lại thì có thể giá trị tìm được sẻ giảm xuống đấy. Nhưng đối với mình đã làm quen thì chọn đại một cái rồi thay đổi hen xui , khỏi phải mắc công search lại hehe.
7Hướng dẫn hack tất cả game Android bằng GameKiller
Mình đã chọn bừa giá trị thứ 2 để thay đổi các bạn chỉ cần nhấn vào giá trị đó thì đó sẻ hiện lên cho các bạn thay đổi. Chú ý dòng Value nha đó là giá trị bạn có thể thay đổi đấy, bây giờ các bạn có thể thay đổi giá trị bao nhiêu tùy các bạn nhưng mình khuyên nên thay đổi ít thôi :P.
8Hướng dẫn hack tất cả game Android bằng GameKiller
9Hướng dẫn hack tất cả game Android bằng GameKiller

Như các bạn đã thấy mình đã thay đổi số vàng trong game thật tuyệt vời, các bạn cũng có thể thay đổi vỏ sò trong game này, luôn cũng được chỉ cần làm như các bước trên để thay đổi vỏ sò.
Chúng các bạn thành công, nếu có thắc mắc gì hãy cứ góp ý mình sẽ hướng dẫn cho các bạn tận tình, cuối cùng là mong các bạn hãy luôn ủng hộ Website.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết hướng dẫn hack game android bằng Gamekiller của mình.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »