iPhone 5 Refurbished sẽ được bán với giá 5 triệu đồngTheo thông tin được phát đi từ eBay, chỉ với 240 đô la Mỹ, tương đương với khoảng 5,1 triệu đồng, người dùng sẽ có thể sở hữu một chiếc iPhone 5 refurbished phiên bản mở mạng.


Tới đây, những người yêu thích các sản phẩm của Apple nhưng không có điều kiện sở hữu iPhone 6 sẽ có thể mua iPhone 5 refurbished với mức giá rẻ. Đây là chương trình bán hàng được tung ra bởi trang chợ điện tử hàng đầu thế giới – eBay.

Theo thông tin được phát đi từ eBay, chỉ với 240 đô la Mỹ, tương đương với khoảng 5,1 triệu đồng, người dùng sẽ có thể sở hữu một chiếc iPhone 5 refurbished phiên bản mở mạng. Những chiếc máy này sẽ có dung lượng bộ nhớ 16GB. Với phiên bản 32GB, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền 270 đô la Mỹ, tương ứng với 5.8 triệu đồng. Người mua hàng sẽ được nhận máy vào khoảng thời gian từ ngày 9/12 đến 22/12. Bên cạnh iPhone 5, iPhone 4S bản refurbished cũng đang được bán ra với mức giá khoảng 150 đô la Mỹ.

Refurbished là tên gọi chung cho những sản phẩm được trả lại cho nhà sản xuất, sau đó được nhà sản xuất tiến hành tân trang, sửa chữa và bán lại ra thị trường. So với hàng mới, người mua hàng refurbished sẽ không được hưởng các chương trình bảo hành từ đơn vị bán ra, đổi lại, mức giá của hàng Refurbished thường rẻ hơn khá nhiều so với các sản phẩm đang được lưu hành trên thị trường.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »