Kiểm tra IMEI để nhận biết iPhone, iPad, iPod và iMac thật

Cách nhận biết các sản phẩm của Apple : iPhone, iPad, iPod và iMac thật hay giả thông qua IMEI của thiết bị chính xác và nhanh nhất.

Để xem IMEI bấm : *#06# rồi bấm Call như hình là bạn đã có IMEI của máy.
xem IMEI

Các thông số của IMEI cho biết thiết bị là hàng thật hay giả, ngày sản xuất, xuất xứ, thời gian bảo hành, là phiên bản quốc tế hay khóa mạng…để lựa chọn nên mua sản phẩm hay không.
Khi đi chọn mua một chiếc iDevice (iPhone, iPad, iPod, iMac) mới, công việc đầu tiên cần làm là kiểm tra số serial của thiết bị và chắc chắn là nó chưa được kích hoạt (active). Và sau khi đã nhờ nhân viên bán hàng active hộ, người sử dụng nên vào lại công cụ này một lần nữa, nếu công cụ kiểm tra này thông báo thời gian thiết bị được active trùng với thời điểm hiện tại hoặc chậm 1 - 2 ngày thì chiếc iDevice đó là hàng chính hãng từ Apple.

Để tra cứu thông tin về các thiết bị của Apple, người sử dụng có thể truy cập tại đây  người sử dụng chỉ cần gõ 15 ký tự của số serial có trên thiết bị và bấm nút Check.
Xem thêm : Kinh nghiệm nhận biết iPhone thật giả | Cách vào facebook từ iPhone
Với cách tra cứu trên website, người sử dụng sẽ có được thông tin về tên thiết bị, xác nhận của Apple về hàng chính hãng, ngày bán (mục Purchase Date), sản phẩm được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại (mục Telephone Technical Support), thời hạn bảo hành của sản phẩm (mục Repairs and Service Coverage).
Kiểm tra imei của Apple trên website

Hoặc bạn có thể truy cập http://numberingplans.com/?page=analysis&sub=imeinr để kiểm tra. Chi tiết bạn xem video hướng dẫn sau : 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »