Au Mobile - Sành ngoài đời, điệu trong game

Game Au Mobile phiên bản Audition dành cho điện thoại Android và iOS

Game : Au Mobile 
Phiên bản: 1.1.1201
Dòng máy: Android, iOS
Au Mobile - Sành ngoài đời, điệu trong game

Một trong những lý do khiến Audition PC làm “điên đảo” giới trẻ năm xưa chính là những bộ cánh thời trang đẹp mắt, sành điệu và luôn dẫn đầu xu hướng. 
Và sự ra đời của Au Mobile đã lại một lần nữa tạo nên “cơn bão” mới trong giới thời trang trẻ.
Au Mobile - Sành ngoài đời, điệu trong game
Bởi những bộ trang phục trong Au Mobile không chỉ lung linh trên màn ảnh mà hoàn toàn có khả năng làm đẹp cho các bạn trẻ trong ngoài đời thực. Vì những trang phục trong Au Mobile được thiết kế dựa trên thực tế và có tính ứng dụng rất cao trong cuộc sống hàng ngày của giới trẻ.
Như vậy, bạn sẽ không phải trầm trồ ngưỡng mộ trước những nhân vật lung linh từ đầu đến chân mà chính bạn cũng có thể tự ăn vận theo kiểu cách ăn mặc của nhân vật. Ngược lại, nhân vật trong Au Mobile sẽ là một “avatar” hoàn hảo cho phong cách thời trang ngoài đời của bạn. Mối liên hệ thực tế giữa game và đời thực là điều mà Au Mobile muốn đem tới cho người chơi – từ thời trang, âm nhạc, vũ đạo cho tới cộng đồng.
Au Mobile - Sành ngoài đời, điệu trong game
AuMobile - Vũ điệu tình yêu tương thích với hầu hết các dòng máy Android và nền tảng iOS. Hãy vuốt nhẹ trên chiếc Smartphone là có thể đắm mình vào không khí âm nhạc và thời trang của Au Mobile. Vừa thể hiện những màn nhảy điêu luyện, đẹp mắt, vừa có thể “tám” và kết bạn với mọi người.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »