Tải game Jetpack Joyride - game đi cảnh

Jetpack Joyride là một game hành động đi cảnh khá hay được phát hành bởi Halfbrick Studios - nhà sáng tạo ra các tựa game chém hoa quả Fruit Ninja nổi tiếng hiện nay.
Nhiệm vụ của người chơi là phải né tránh tên lửa, hàng rào điện và cố gắng thu thập đồng tiền vàng càng nhiều càng tốt để có thể nâng cao điểm số.
Jetpack Joyride
Bạn đang đi cho một chuyến đi - từ những người sáng tạo của quả NINJA! Một trong những trò chơi di động nóng nhất trên thế giới bây giờ đã có miễn phí trên Google Play !
Người chiến thắng ** **
- Pocket Gamer - Hành động / Arcade Game hay nhất 2012
- Pocket Gamer - Tổng Trò chơi của năm 2012
- Gamasutra Mobile Game năm 2011
- Trò chơi Cách mạng Điện thoại di động Game 2011
****
Phù hợp với lựa chọn của jetpacks thú vị nhất từng được thực hiện và đưa vào bầu trời như Barry Steakfries , người anh hùng đáng yêu trên một chuyến đi một chiều với cuộc phiêu lưu ! Từ những người sáng tạo của hiện tượng trên toàn thế giới trái cây ninja đến hành động đóng gói Jetpack Joyride , Halfbrick được mong đợi nhất của trò chơi Android hơn bao giờ hết!
****
" Jetpack Joyride là , khá đơn giản , một trò chơi tuyệt vời . " - IntoMobile
" Giống như tất cả các trò chơi di động tốt nhất , Jetpack Joyride là hình sự đơn giản . " - Kotaku
" Một phép lạ , bởi tất cả các tài khoản . " - PocketGamer
****
Tham gia Barry như ông phá vỡ trong một phòng thí nghiệm bí mật để công các jetpacks nghiệm khỏi nanh vuốt của kẻ làm ác khoa học . Sau khi cất cánh , chỉ cần chạm vào màn hình để lên và phát hành để đi xuống , mưa đạn , bong bóng , cầu vồng và những tia laser xuống khi bạn bay về phía điểm số cao hơn và cao hơn!
Bạn sẽ bắt đầu với các máy huyền thoại Gun Jetpack để phân tán các nhà khoa học ác của nghiên cứu hợp pháp , nhưng trong mỗi trận đấu bạn sẽ thu thập tiền xu và hoàn thành nhiệm vụ để kiếm tiền và mua thiết bị mới trong The Stash ! Chọn yêu thích jetpack , trang phục bóng bẩy và cổ phiếu của bạn vào các mặt hàng sau đó lấy lại ra có!
Có được một tăng của tốc độ và sức mạnh bằng cách sử dụng ' Lil Stomper , lợi nhuận Bird và Crazy Freaking Dịch Chuyển , chỉ cần lựa chọn các dòng xe bán tải có sẵn xe - tất cả có thể chơi với một điều khiển cảm ứng .
Sống, được sôi nổi và đánh mất bản thân trong Jetpack Joyride . Có rất nhiều thứ để xem và làm, tất cả các thời gian trên thế giới và nhiều hơn, đủ jetpacks ! Như mọi khi, Barry Steakfries sẽ cung cấp !

Share this

Related Posts

First