Người đóng góp cho blog

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.
5/recent posts/slider

Yamaha Exciter 2019 sở hữu 5 màu mới

Exciter 2019 sở hữu 5 màu xe được phối theo phong cách độc đáo và hàng loạt tính năng cải tiến.

Ra mắt vào đầu tháng 8/2018, Exciter 2019 (Exciter 150) được Yamaha trang bị hàng loạt tính năng mới như bộ đèn pha LED, màn hình kỹ thuật số LCD, nút đèn pha xin vượt, đèn bật tắt động cơ và bánh xe lớn thể thao. Tổng cộng có 5 màu mới mang phong cách tương phản mạnh mẽ gồm xanh GP,  cam – đen, trắng – đỏ, đen xám và đỏ nhám.

Yamaha Exciter 2019 sở hữu 5 màu mớiYamaha Exciter 2019 sở  hữu 5 màu sẽ phới mang phong cách tương phản. 

Yamaha Motor Việt Nam cho biết: "Tất cả các phiên bản đều được đầu tư trau chuốt, tỉ mỉ với tính thẩm mỹ cao. Các màu sắc nóng – lạnh, trầm – nổi được phối hợp tinh tế để tạo nên hiệu ứng thị giác độc đáo". 

Ở phiên bản xanh GP, màu xanh được nhấn trên nhiều bộ phận như: ốp trước, ốp lưỡi cày 2 bên, ốp đuôi, vành chấu, yên xe.

Exciter đen - xám sở hữu thêm các chi tiết xanh và trắng. Đại diện Yamaho cho biết: "Thiết kế này giúp cho màu đen chủ đạo trở nên ấn tượng hơn, tựa như một chú báo đen trên các cung đường". 

Ngược lại với mẫu xe đen - xám, phiên bản trắng - đen lấy màu trắng làm chủ đạo, và được điểm thêm một số chi tiết màu đỏ trên tấm chắn bùn phía trước, tấm ốp trên đèn pha và tay vịn phía sau.

Giải thích về cách phối màu trên 2 phiên bản cam - đen và đỏ nhám, thương hiệu xe đến từ Nhật Bản chia sẻ: "Các màu nóng cam và đỏ khi kết hợp với sắc đen sẽ mang đến cho chiếc xe vể mạnh mẽ, cá tính". 

Yamaha Exciter 2019 sở hữu 5 màu mớiYamaha Exciter 2019 phiên bản màu xanh GP.

Yamaha Motor Việt Nam cho biết, sự đa dạng trong màu sắc sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của tín đồ xe côn tay. Giá bán lẻ đề xuất cho phiên bản xanh GP là 47,49 triệu đồng, trong khi các phiên bản còn lại là 46,99 triệu đồng.

Người dùng có thể trải nghiệm dòng xe mới tại lễ hội Exciter Fest được tổ chức vào ngày 25/8 tới đây tại Hải Phòng. Bên cạnh các hoạt động đi thử Exciter 150, người dùng còn được gặp bốn cô gái được mệnh danh là thiên thần Exciter, những người rất đam mê và am hiểu dòng xe tay côn. 

Theo Vi Vũ (VnExpress.net)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home