Người đóng góp cho blog

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.
5/recent posts/slider

Tỷ phú tậu 7 chiếc Rolls

Reuben Singh, thương gia gốc Ấn sống tại Anh, có 7 chiếc siêu sang đồng màu 7 chiếc khăn xếp.

Là Giám đốc điều hành của một trung tâm liên lạc điện tử kiêm nhà sáng lập của một quỹ đầu tư tư nhân, Reuben Singh thể hiện phong cách thời trang đặc biệt với bộ khăn xếp đủ màu. Điều đặc biệt là mỗi ngày, thương gia này đội một chiếc khăn xếp và sử dụng một chiếc Rolls-Royce cùng màu, theo Mensxp.

Tỷ phú tậu 7 chiếc Rolls-Royce để đi mỗi ngày trong tuầnTrọn bộ 7 chiếc Rolls-Royce cùng màu khăn xếp của tỉ phú gốc Ấn.

Từng được ví như "Bill Gates của Anh", Singh lập nghiệp và thành công khi còn rất trẻ. Ở độ tuổi 20, ông gây dựng chuỗi bán lẻ quần áo có tên Miss Attitude vào năm 1995. Và khi vẫn là sinh viên, doanh nghiệp của ông đã có giá trị hơn 13 triệu USD.

Nhưng hoàn cảnh thay đổi, Singh gần như trắng tay khi rời khỏi Miss Attitude. Sau đó ông nắm quyền điều hành trung tâm liên lạc điện tử alldayPA nhưng doanh nghiệp này phá sản năm 2007. Đến 2015, Singh quay lại và tiếp tục điều hành alldayPA, nơi hiện có 500 nhân viên.

Tỷ phú tậu 7 chiếc Rolls-Royce để đi mỗi ngày trong tuầnTỉ phú Ấn Độ với một chiếc Rolls-Royce trắng cùng màu khăn xếp. Ảnh: Twitter.

Thành công trên thương trường những năm qua mang lại cho thương gia gốc Ấn khối tài sản khổng lồ. Trong số đó là bộ sưu tập xe hơi đắt tiền gồm các mẫu siêu sang Rolls-Royce và Bentley, hai chiếc Ferrari, một siêu xe Porsche 918 Spyder và một xe sang Mercedes S-class.

Riêng 7 chiếc Rolls-Royce - 5 chiếc Wraith và 2 chiếc Phantom - có màu sắc khác nhau và mỗi xe đồng màu với một chiếc khăn xếp được cho là bắt nguồn từ việc ông bị một người Anh chế giễu về chiếc khăn xếp đặc trưng của người Ấn. Để đáp trả, Singh liền tậu đủ bộ sưu tập Rolls-Royce đủ 7 màu và mỗi ngày trong tuần, ông đội khăn xếp và chọn một chiếc Rolls-Royce cùng màu để đi làm. Thậm chí trang phục của hôm đó cũng được tỉ phú kết hợp với màu sắc đồng điệu.

Tỷ phú tậu 7 chiếc Rolls-Royce để đi mỗi ngày trong tuầnReuben Singh là khách hàng quen thuộc của thương hiệu siêu sang Anh quốc. Ảnh: Twitter.

Theo Mỹ Anh (VnExpress.net)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home