Người đóng góp cho blog

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.
5/recent posts/slider

Porsche Macan 2019 ra mắt, thay đổi nhiều ở thiết kế

Kiểu dáng của mẫu SUV Đức khác biệt so với phiên bản cũ, đồng thời cập nhật thêm một số công nghệ ở thế hệ mới.

Sự thay đổi của Porsche Macan 2019 có thể nhận ra ngay khi nhìn từ phía sau xe. Phần đuôi nổi bật với cụm đèn hậu dạng 3D LED, nối liền hai bên, tương tự cách Porsche xử lý với đèn hậu của mẫu Cayenne.

Trong khi đó, phần đầu xe thiết kế lại cụm đèn pha, kèm công nghệ Dynamic Light System Plus. Ngoài ra, khách mua xe có thêm những lựa chọn màu sắc mới như xanh dương Miami, xanh lục kim loại, bạc kim loại.

Porsche Macan 2019 ra mắt, thay đổi nhiều ở thiết kếMacan 2019 trang bị cụm đèn pha LED thông minh. Porsche Macan 2019 ra mắt, thay đổi nhiều ở thiết kếKiểu dáng của Macan 2019 có nhiều khác biệt so với thế hệ cũ.Porsche Macan 2019 ra mắt, thay đổi nhiều ở thiết kếĐầu xe thay đổi khá nhiều so với phiên bản cũ.Porsche Macan 2019 ra mắt, thay đổi nhiều ở thiết kếMacan là dòng SUV có doanh số bán tốt nhất của Porsche trong những năm gần đây.Porsche Macan 2019 ra mắt, thay đổi nhiều ở thiết kếPhiên bản mới có những cải tiến ở khung gầm.Porsche Macan 2019 ra mắt, thay đổi nhiều ở thiết kếCụm đèn hậu thiết kế đồng nhất với các dòng xe mới của Porsche.Porsche Macan 2019 ra mắt, thay đổi nhiều ở thiết kếLa-zăng thiết kế mới có tuỳ chọn kích thước 20 inch và 21 inch.Porsche Macan 2019 ra mắt, thay đổi nhiều ở thiết kếCụm đèn pha LED thông minh.Porsche Macan 2019 ra mắt, thay đổi nhiều ở thiết kếKhông gian nội thất mới, hiện đại hơn so với thế hệ cũ.Porsche Macan 2019 ra mắt, thay đổi nhiều ở thiết kếVô lăng kiểu dáng mới.

Những nâng cấp đáng chú ý nhất của Macan 2019 đến từ cabin. Porsche thiết kế lại táp-lô và cụm điều khiển trung tâm của Macan. Hệ thống thông tin-giải trí trang bị màn hình cảm ứng kích thước 11 inch độ phân giải full HD. Vô-lăng kiểu dáng mới, tích hợp nút bấm Sport Response, chế độ khởi hành như đường đua. Các kết nối của hệ thống thông tin-giải trí gồm bộ phận Connect Plus, cung cấp cho tài xe thông tin về tình hình giao thông theo thời gian thực và điều khiển giọng nói thông minh.

Một số công nghệ mới trên Macan 2019 mang lại tiện dụng cho người dùng. Hệ thống hỗ trợ tài xế khi điều khiển xe trong phố có Traffic Jam Assist, hỗ trợ kiểm soát hành trình thích ứng. Macan được coi là dòng xe SUV cỡ nhỏ có tố chất thể thao. Ở phiên bản mới Porsche tiếp tục có những cải tiến cho hệ khung gầm để tăng sự thoải mái mà vẫn duy trì những đặc tính thu hút người dùng về sự thể thao. Macan 2019 sử dụng bộ lốp mới, đi cùng la-zăng 20 inch, 21 inch.

Hiện tại, Porsche chưa công bố những thông số cụ thể của động cơ, bởi còn chờ kết quả đăng kiểm. Tuy nhiên, phiên bản thấp nhất vẫn sử dụng động cơ 2.0, tăng áp, 4 xi-lanh. Nhiều khả năng động cơ 3.6 V6 cũ sẽ được thay thế bởi cặp động cơ V6 mới.

Trong khi đó, phiên bản Macan S và GTS được chờ đợi trang bị động cơ 3.0 V6 tăng áp. Phiên bản cao cấp nhất Macan Turbo sử dụng động cơ mới 2.9 V6 tương tự động cơ của chiếc Audi RS4.

Theo Phương Linh (VnExpress.net)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home