Người đóng góp cho blog

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.
5/recent posts/slider

Nhiều thương hiệu xe sang vắng bóng tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018

Mặc dù Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 (VMS 2018) có sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô là thành viên của VAMA và VIVA, nhưng một số thương hiệu xe sang như Lamborghini, Bentley hay Rolls-Royce đều vắng mặt.

Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) sáng 20/8 đã chính thức công bố các hãng xe sẽ tham dự triển lãm ô tô Việt Nam 2018 (VMS 2018).

Triển lãm lần này có sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô là thành viên của VAMA và VIVA, như Land Rover, Lexus, Maserati, Jaguar, Audi, Mercedes-Benz, Volvo, Chevrolet, Ford, Honda, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota và Volkswagen.

Nhiều thương hiệu xe sang vắng bóng tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018Các loại xe mới được trưng bày tại buổi họp báo

Tuy nhiên, CT-Wearnes - đơn vị phân phối chính hãng thương hiệu Lamborghini và Bentley - tiếp tục vắng mặt tại triển lãm này. Ngoài ra, đại diện hãng Rolls-Royce cũng đứng ngoài cuộc chơi.

Khác với lần trước, triển lãm ô tô Việt Nam 2018 có nhiều mẫu xe mới ra mắt, hứa hẹn đến với thị trường Việt Nam như: Toyota Rush, Ford Ranger Raptor, Subaru Forester 2019; Lexus giới thiệu phiên bản SUV 7 chỗ RX350L, Jaguar E-Pace hay Maserati GranCabrio Sport; Nissan tung ra dòng X-Trail V-series dành riêng cho thị trường Việt Nam; Subaru giới thiệu công nghệ hỗ trợ người lái Subaru Eyesight lên hai dòng xe là XV và Outback phiên bản 2018,...

Nhiều thương hiệu xe sang vắng bóng tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018Triển lãm VMS 2018 sẽ có phân khúc từ xe phổ thông tới xe hạng sang và siêu xe thể thao

Tại triển lãm VMS 2018, ngoài không gian trưng bày xe, cũng sẽ có khu vực hoạt động ngoài trời như những màn lái xe mạo hiểm của Russ Swift, kỷ lục gia Guiness thế giới đến từ nước Anh và nhiều trải nghiệm hấp dẫn khác.

Triển lãm VMS 2018 sẽ diễn ra từ 24-28/10 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM, dự kiến thu hút 180.000 khách tham quan.

Theo Nhân Trương (VietNamNet)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home