Người đóng góp cho blog

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.
5/recent posts/slider

Ferrari sắp tung ra siêu xe mới vào ngày 17/9 tới

Chỉ được biết đến với tên mã F176, siêu xe mới mà Ferrari đang chuẩn bị ra mắt vào tháng sau hiện đang được dự đoán sẽ là bản hiệu năng cao của 812 Superfast.

Mẫu xe mới đã được Ferrari hé lộ theo cách bí ẩn bằng một hình ảnh được đăng tải trên MyFerrari - trang web riêng chỉ dành cho những người đã từng sở hữu ít nhất một chiếc siêu xe của hãng. Ở hình ảnh này, Ferrari cũng không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về chiếc xe, ngoại trừ dòng chữ "Icona Ferrari" ở chính giữa - từ "Icona" trong tiếng Ý nghĩa là "biểu tượng". Thời điểm ra mắt của siêu xe mới được ấn định vào ngày 17/9/2018 tại một sự kiện đặc biệt được tổ chức ở Maranello - nơi đặt "đại bản doanh" của hãng.

Ferrari sắp tung ra siêu xe mới vào ngày 17/9 tớiHình ảnh hé lộ về mẫu xe mới của Ferrari.

Ngoài hình ảnh được hé lộ, tất cả những thông tin được hé lộ về mẫu siêu xe mới của Ferrari chỉ là tên mã của nó: F176. Tuy nhiên theo một số nguồn tin nội bộ, có thể F176 sẽ là một phiên bản đặc biệt của chiếc siêu xe du lịch cao cấp (GT) 812 Superfast hiện tại với tên gọi 812 Monza. Nếu điều này là đúng, chiếc xe sẽ có thiết kế thân khác biệt với 812 Superfast hiện tại và hệ động lực được nâng cấp một chút. Có thể bộ phận chế tạo siêu xe "hàng thửa" Special Projects của Ferrari sẽ chịu trách nhiệm thiết kế F176/812 Monza.

Ferrari sắp tung ra siêu xe mới vào ngày 17/9 tớiFerrari 812 Superfast.

Trong tháng này, một sự kiện cũng có nhiều mẫu siêu xe thế hệ mới được ra mắt sẽ được tổ chức là lễ hội xe "quý tộc" Pebble Beach Concours d`Elegance, diễn ra tại Mỹ vào ngày 26/8/2018. Tuy nhiên, Ferrari đã không lựa chọn ra mắt F176 tại Pebble Beach do có thể hãng sẽ tập trung "trình làng" phiên bản mui trần

Ferrari sắp tung ra siêu xe mới vào ngày 17/9 tớiHình ảnh dự đoán thiết kế của Ferrari 488 Pista Spider.

Theo Quang Nam (Xedoisong.vn)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home