Người đóng góp cho blog

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.
5/recent posts/slider

Chi tiết Honda Lead 125 mới tại Việt Nam

Lần đầu tiên Honda trang bị cho Lead phiên bản cao cấp hệ thống khóa thông minh. Mẫu xe sẽ được bán ra thị trường vào ngày 3/8.

 

Các đường nét trên phiên bản mới được điều chỉnh thon gọn và ôm sát tạo cảm giác thoải mái khi lái xe. Dọc hai bên thân là những đường gờ được chạm khắc tinh tế, mang đến cho mẫu xe một diện mạo khác biệt.

Logo 3D được tạo hình cách điệu với phông chữ mới. Với những điều chỉnh trên thì trọng lượng của toàn bộ xe đã được giảm đi đáng kể, giúp người dùng, đặc biệt là phái nữ cảm thấy thuận tiện và dễ dàng hơn khi di chuyển xe.

Các thông số trên mặt đồng hồ được sắp xếp lại hợp lý và dễ nhìn hơn.

Phiên bản mới Lead 125 trang bị eSP - động cơ thông minh thế hệ mới, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch.

Điểm nổi bật của phiên bản mới là khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn 2,4% so với phiên bản cũ nhờ vào việc tối ưu hóa đặc tính biến tốc và thời điểm đánh lửa.

Mẫu xe mới không sử dụng chìa khóa truyền thông mà thay vào đó hệ thống khóa thông minh. Do đó các phương thức đấu điện hay phá ổ khóa trái phép hoàn toàn được ngăn chặn, giúp tối ưu hóa khả năng chống trộm cho xe. Hệ thống khóa tích hợp chức năng tắt/mở từ xa và hệ thống xác định vị trí xe.

Hộc đựng đồ phía trước có dung tích lớn hơn lên tới 500 ml, có lẫy đóng/mở tiện lợi và móc treo cỡ lớn có thể gấp gọn ở giữa thân xe, rất tiện lợi và dễ sử dụng.

Cửa đổ xăng thông minh ở thân trước được thay đổi cơ chế giúp người dùng sử dụng dễ dàng và nhanh chóng hơn, tạo sự thoải mái và tiện lợi cao. Sàn để chân được thiết kế mới thon gọn và dài hơn giúp việc chống chân trở nên dễ dàng hơn so với trên phiên bản cũ. Đặc biệt, bề mặt sàn còn được in hoa văn sần chống trơn trượt mang lại cảm giác thoải mái hơn khi lái xe.

Thiết kế cốp xe thông minh với dung tích lớn hơn 37 lít nhờ mở rộng tối đa không gian với diện tích vòm dưới yên xe, cho phép chứa được 2 mũ bảo hiểm cả đầu cỡ lớn cùng nhiều vật dụng cá nhân khác.

Mẫu xe trang bị lốp không săm giúp người lái an tâm hơn vì không bị xuống hơi đột ngột khi bị thủng, cùng với đó là hệ thống phanh kết hợp và công tắc chân chống bên tiện lợi.

Honda Lead mới được giới thiệu và công bố thông tin giá bán cùng màu sắc ra thị trường vào ngày 3/8 thông qua Hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km.

 

Theo Ngọc Điệp (VnExpress.net)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home